Chức năng gan
-
Loại nước này còn tốt cho hệ tiêu hóa, giảm đau đầu và góp phần tăng cường chức năng gan, tốt cho người mắc tiểu đường.
-
Ăn quá nhiều đường, chất béo, uống nhiều rượu và lối sống không lành mạnh... là nguyên nhân khiến gan dễ bị nhiễm độc. Một số cách có thể giúp giải độc cho gan một cách tự nhiên.
-
Cải cúc - loại rau cực ngon được trồng nhiều vào mùa đông - không chỉ có hương vị đặc biệt hấp dẫn mà còn giúp giải cảm, hỗ trợ chữa đau đầu, ho dai dẳng...
-
Gan có khoẻ thì cơ thể mới khoẻ mạnh, dưới đây là những thực phẩm chuyên gia khuyên bạn nên ăn vào bữa tối để tốt cho gan.
-
Chúng ta có thể thúc đẩy chức năng gan và kích thích giải độc bằng cách ăn bữa sáng từ những nguyên liệu dưới đây.
-
Có 3 loại rau được coi là món "khoái khẩu" của gan. Đem chế biến thành món ăn không chỉ thơm ngon mà còn có tác dụng bổ gan, giảm hỏa, bồi bổ sức khỏe trong mùa đông.
-
Nhiều trường hợp rối loạn chuyển hoá (tiểu đường, mỡ máu, gout…) sau thời gian sử dụng thuốc tây thì tá hỏa phát hiện mình bị men gan cao. Mặc dù phổ biến nhưng không ít người vẫn hoang mang, lo lắng và đặt ra câu hỏi "nguyên nhân do đâu" và "giải pháp là gì".
-
Cây bò khai là một loại rau rừng đặc sản được người dân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn “thuần hóa” trồng và phát triển trong những năm gần đây.
-
Với thành phần 8 thảo dược quý đã có nghiên cứu tại viện 103, Kim Đởm Khang là giải pháp nhận được đánh giá cao từ nhiều chuyên gia, người bệnh và sự tin tưởng từ hàng ngàn nhà thuốc trên toàn quốc với hiệu quả bào mòn sỏi mật, khỏi lo trướng đầy.
-
Chiều ngày 27/7, nhãn hàng Bổ gan Tâm Bình đã trao tặng 40 suất quà với tổng trị giá 23.600.000 đồng cho các bệnh nhân gan đang điều trị , tại Khoa Gan mật, Bệnh viện E. Số tiền được lấy từ “Quỹ chăm sóc lá gan” do nhãn hàng phát động vẽ tranh gây quỹ hưởng ứng Ngày viêm gan Thế giới (28/7).