Chủ đề nóng

chức sắc

 • Nghiêm cấm tục cướp vợ

  Nghiêm cấm tục cướp vợ

  Tôi thấy ở địa phương mình có nhiều người lấy chồng, lấy vợ khi chưa học xong cấp III. Không ít trường hợp là theo tục cướp vợ. Tục này có vi phạm pháp luật? Và tảo hôn bị xử phạt ra sao? Giàng A Páo (Văn Chấn, Yên Bái)
 • Đăk Lăk: Thăm và chúc mừng nhân dịp Lễ Phật đản

  Đăk Lăk: Thăm và chúc mừng nhân dịp Lễ Phật đản

  Ngày 12.5, đoàn đại biểu Ban chỉ đạo Tây Nguyên đã đến thăm và chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Đăk Lăk nhân dịp Lễ Phật đản 2014, Phật lịch 2558.
 • Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh

  Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh

  Ngày 22.4, Hội đồng giáo dục quốc phòng- an ninh tỉnh Long An đã bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho 154 chức sắc các tôn giáo trong tỉnh, năm 2014.
 • Trần tình của những người trong cuộc vụ dỡ đình bán gỗ sưa

  Trần tình của những người trong cuộc vụ dỡ đình bán gỗ sưa

  Ông Nguyễn Hữu Thắng, người trông coi đình Cựu Quán cho biết, việc dỡ đình bán gỗ sưa đã được các chức sắc trong thôn bàn từ trước, với mục đích mua ruộng mở rộng khuôn viên đình.
 • Lãnh đạo T.Ư Hội Nông dân Việt Nam chúc mừng đồng bào công giáo

  Lãnh đạo T.Ư Hội Nông dân Việt Nam chúc mừng đồng bào công giáo

  Chiều 24.12 đoàn T.Ư Hội NDVN do Phó Chủ tịch Lại Xuân Môn làm trưởng đoàn cùng với Hội ND tỉnh Ninh Bình, UBND, Hội ND huyện Kim Sơn đã thăm, chúc mừng đồng bào công giáo tại giáo phận Phát Diệm nhân lễ Noel 2013.
 • Chúc mừng giáo dân mùa Noel an lành

  Chúc mừng giáo dân mùa Noel an lành

  Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2013, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Giáo xứ Hàm Long, quận Hoàn Kiếm và Giáo xứ Cửa Bắc, quận Ba Đình.
 • Kon Tum: Bình chọn hơn 600 người có uy tín

  Kon Tum: Bình chọn hơn 600 người có uy tín

  Năm 2013, tỉnh Kon Tum bình chọn được 601 người có uy tín trong đồng bào DTTS theo Quyết định 18/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
 • "Cao thủ" nẫng gần 1 tỷ nhờ buôn... nước bọt

  "Cao thủ" nẫng gần 1 tỷ nhờ buôn... nước bọt

  Trần Hữu Hảo thường lên các tỉnh miền núi... Đến đâu, anh ta cũng tìm cách tiếp xúc với những gia đình có con em trong độ tuổi đi làm, học việc, và tự nhận có mối quan hệ với nhiều người có chức sắc...
 • Người Chăm chuẩn bị đón Tết Ramưvan

  Người Chăm chuẩn bị đón Tết Ramưvan

  (Dân Việt) - Tết Ramưvan năm 2013 của đồng bào Chăm theo đạo Hồi tỉnh Ninh Thuận sẽ được tổ chức từ ngày 7, 8 và 9.7.
 • Tuyên truyền chính sách tôn giáo cho đồng bào DTTS

  Tuyên truyền chính sách tôn giáo cho đồng bào DTTS

  (Dân Việt) - Theo Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, trong năm nay, sẽ chủ trì tổ chức 16 cuộc tuyên truyền chính sách tôn giáo và dân tộc của Đảng, Nhà nước trong đồng bào DTTS, chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo ở các tỉnh, thành phố vùng ĐBSCL.