Chuỗi cung ứng thịt lợn
-
Sản lượng thủy sản cả nước đạt 8,4 triệu tấn, tổng đàn lợn đến cuối năm 2020 đạt 27,3 triệu con (bằng 88,7% trước khi có dịch tả lợn châu Phi), trứng gia cầm đạt 14,7 tỷ quả…
-
Chiều qua 29/12, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra thực tế chuỗi cung ứng thịt lợn của HTX Hoàng Long (huyện Thanh Oai, Hà Nội). Tận mắt thấy các khâu từ chăn nuôi đến giết mổ, chế biến thịt lợn của HTX đều được làm chặt chẽ, quy củ, Thứ trưởng Tiến đánh giá rất cao.
-
Nhờ liên kết xây dựng chuỗi nuôi lợn sinh học khép kín, nhiều nông dân trên địa bàn Hà Nội không những chủ động được thị trường tiêu thụ mà giá bán thịt lợn loại này còn cao hơn so với thịt lợn thông thường.