Chuỗi tài chính Tiện Ngay tăng tốc mở rộng, giải quyết bài toán thị trường tài chính đầy biến động

P.V Thứ ba, ngày 11/10/2022 08:00 AM (GMT+7)
Hôm qua 10/10, TienNgay.vn (Tiện Ngay) đồng loạt khai trương 5 phòng giao dịch ở 4 tỉnh thành trên cả nước. Cùng những cải tiến vượt trội trong dịch vụ, TienNgay.vn thể hiện quyết tâm hiện thực hóa mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ tài chính số 1 Việt Nam vào năm 2023.
Bình luận 0

Giải quyết bài toán khi thị trường tài chính đầy biến động

Chuỗi tài chính Tiện Ngay tăng tốc mở rộng, giải quyết bài toán thị trường tài chính đầy biến động - Ảnh 1.

Giải quyết bài toán khi thị trường tài chính đầy biến động. Ảnh Tienngay.

TienNgay.vn ra đời và phát triển khi thực trạng thị trường tài chính biến động, cùng vấn nạn tín dụng đen hoành hành khi nhu cầu vay vốn và hỗ trợ tài chính tăng mạnh sau dịch. Nhằm giải toán bài toán này của thị trường, TienNgay.vn chú trọng tăng tốc đẩy mạnh hệ thống với mục tiêu ngày càng nhiều người dân được tiếp cận những dịch vụ tài chính an toàn và nhân văn. 

Được đánh giá là một chuỗi bán lẻ tài chính tiềm năng khi lựa chọn công nghệ và dịch vụ tài chính toàn diện làm lợi thế cạnh tranh. Các sản phẩm của TienNgay.vn từ kết nối cho vay, đầu tư, bảo hiểm cho đến thanh toán tiện ích đều được ứng dụng triệt để công nghệ vào quy trình dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đồng thời tăng độ minh bạch và tối ưu trải nghiệm. 

Năm 2022 đánh dấu bước chuyển hoá đầy bứt phá của TienNgay.vn khi thương hiệu này đang tăng tốc mở rộng mạng lưới phòng giao dịch trên khắp cả nước. Với 5 phòng giao dịch được khai trương hôm nay tại Thanh Hoá, Cần Thơ, Sóc Trăng và Thành Phố Hồ Chí Minh, TienNgay.vn hiện đã có khoảng hơn 60 phòng giao dịch trên cả nước, tiến tới đạt 200 phòng giao dịch vào năm 2023. 

Tiên phong ứng dụng công nghệ mới 

Chuỗi tài chính Tiện Ngay tăng tốc mở rộng, giải quyết bài toán thị trường tài chính đầy biến động - Ảnh 2.

Tiên phong ứng dụng công nghệ mới. Ảnh Tienngay.

Cuối tháng 9/2022, TienNgay.vn liên tiếp triển khai thành công các hợp đồng đầu tiên gắn chíp định vị cho sản phẩm gói vay xe máy, nâng cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng vay nhanh chóng hơn nữa mà không cần thông qua thẩm định. Ngoài việc gắn chip thì khách hàng cũng được cung cấp những ứng dụng chăm sóc khách hàng để theo dõi hợp đồng cũng như lãi suất hàng tháng, từ đó an tâm về sự minh bạch về khoản vay của mình. 

Đón đầu xu hướng Fintech tại Việt Nam

Chuỗi tài chính Tiện Ngay tăng tốc mở rộng, giải quyết bài toán thị trường tài chính đầy biến động - Ảnh 3.

Đón đầu xu hướng Fintech tại Việt Nam. Ảnh Tienngay.

Quá trình chuyển đổi số được đẩy mạnh trên toàn cầu đang trở thành cơ hội cho các Fintech. Khi nhu cầu khách hàng đang ngày một nâng cao, đòi hỏi những trải nghiệm tích hợp thì Fintech đang trở thành xu hướng nhằm thiết lập hệ sinh thái số để đưa ra nhiều dịch vụ tài chính toàn diện. 

Việc áp dụng các giải pháp công nghệ và đẩy mạnh mở rộng hệ thống chính là cách TienNgay.vn hoàn thành sứ mệnh mang các giải pháp tài chính toàn diện và nhân văn đến với nhiều người dân trên cả nước. Mở ra cơ hội giúp đối tượng lao động phổ thông được tiếp cận nguồn vốn một cách an toàn và hiệu quả. Đây chính là tiền đề để TienNgay.vn đẩy mạnh việc hiện thực hóa tầm nhìn trở thành hệ thống bán lẻ tài chính số 1 Việt Nam vào năm 2023 và ngân hàng cộng đồng vào 2025.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem