Chủ đề nóng

Chuyện gì xảy ra với HAGL nếu Kiatisak trở về Thái Lan?

Thứ năm, ngày 16/03/2023 08:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một kịch bản như vậy nếu xảy ra, như một số thông tin trên báo chí lo ngại gần đây, có thể đẩy HAGL của bầu Đức vào hoàn cảnh khó khăn.
Bình luận 0

Cụ thể, cùng với những biến động tiềm năng ở Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), truyền thông Thái mới đây cho biết Kiatisak Senamuang có khả năng được mời trở lại để giữ một vai trò mới. Thái Lan sau giai đoạn sa sút đang lấy lại vị thế dẫn đầu ở khu vực Đông Nam Á, hướng tới các mục tiêu lớn.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak, ĐT Thái Lan từng thống trị khu vực với các chức vô địch AFF Cup và SEA Games liên tiếp. “Sắc” chỉ ra đi do những bất đồng trong nội bộ FAT, cùng thay đổi ở cấp thượng tầng.

Chuyện gì xảy ra với HAGL nếu Kiatisak trở về Thái Lan? - Ảnh 1.

Bầu Đức đang rất cần HLV Kiatisak Senamuang vào lúc HAGL đang gặp khó khăn. (ảnh Thanh Vũ)

Tình hình hiện nay đã khác và rõ ràng, không thể loại trừ khả năng Kiatisak trở lại Thái Lan. Trên thực tế, Kiatisak trở lại phố núi bởi mối quan hệ lâu năm với bầu Đức, mang theo mong muốn đưa HAGL về những tháng ngày vinh quang cũ. Dù chưa thành công nhưng sự xuất hiện của HLV Kiatisak thực tế đã đem lại luồng không khí mới cho HAGL. Đấy là chưa kéo theo sau cuộc trở về của Kiatisak là các doanh nghiệp Thái Lan, giúp HAGL có thêm nguồn tài chính để hoạt động.

Trong bối cảnh hiện tại khi HAGL vừa trải qua đợt “chảy máu” lực lượng ồ ạt do sự ra đi của Công Phượng và các cầu thủ lứa 1 Học viện, vai trò của HLV Kiatisak càng quan trọng hơn. Cựu danh thủ Thái Lan trở thành điểm tựa cho đội bóng của bầu Đức, cả về chuyên môn cũng như hình ảnh. Nếu thực sự Kiatisak nhận được lời mời từ FAT và trở lại Thái Lan, đó sẽ là tổn thất lớn với HAGL trên nhiều phương diện.


Tiểu Phùng (Theo Tiền Phong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem