Chủ đề nóng

Chuyên gia Hà Lan choáng vì hiệu ứng “khủng khiếp” của Văn Hậu

Tú Phạm (tổng hợp) Thứ năm, ngày 19/09/2019 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Marcel Koppers, chuyên gia bóng đá của tờ Fean Online cho biết ông cũng như NHM SC Heerenveen không khỏi kinh ngạc vì hiệu ứng truyền thông Văn Hậu tạo ra khi gia nhập đội bóng Hà Lan.
Bình luận 0

Khi Văn Hậu chưa gia nhập SC Heerenveen, fanpage của đội bóng Hà Lan này chỉ có khoảng 76 nghìn lượt ‘like’. Sau khi Văn Hậu ký hợp đồng 1 năm với SC Heerenveen, lượng lượt ‘like’ fanpage của đội bóng Hà Lan tăng vọt và chạm mốc hơn 337 đến thời điểm này.

Văn Hậu tạo nên hiệu ứng truyền thông kinh khủng ở Hà Lan

Không chỉ NHM Heerenveen mà Văn Hậu còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông Hà Lan. Chuyên gia Marcel Koppers đã dùng từ “kinh khủng” để miêu tả hiệu ứng ngôi sao ĐT Việt Nam tạo ra những ngày qua.

“Văn Hậu chuyển đến đầu quân cho SC Heerenveen chẳng khác gì những thương vụ khác của đội bóng này. Thế nhưng, cầu thủ trẻ này bỗng trở nên đặc biệt vì đem lại hiệu ứng kinh khủng trên mạng xã hội.

Báo giới Hà Lan cũng rất muốn biết nhiều về ngôi sao trẻ này. NHM Heerenveen kỳ vọng cậu ấy sẽ đóng góp nhiều cho đội bóng.  Hy vọng điều này sẽ không trở thành áp lực mà là động lực để Văn Hậu luyện tập, thi đấu và cống hiến cho SC Heerenveen”, chuyên gia của Fean Online nhận xét.

Cũng theo ông Marcel Koppers, Văn Hậu sẽ không dễ cạnh tranh vị trí với hậu vệ trái số 1 của SC Heerenveen vào thời điểm hiện tại là Lucas Woudenberg và cầu thủ 20 tuổi chỉ có cơ hội ra sân khi HLV Johnny Jansen cần xoay tour đội hình. Chuyên gia Marcel Koppers khuyên Văn Hậu cần nỗ lực luyện tập để thể hiện những gì tốt nhất khi cơ hội đến.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem