Chủ đề nóng

Chuyên gia nói về xe ô tô điện VinFast, MC Kỳ Duyên bỏ Tesla để chờ VinFast VF e35 và VF e36

Quang Minh Thứ sáu, ngày 19/11/2021 07:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những Youtuber, MC nổi tiếng thế giới đã có cái nhìn ban đầu về bộ đôi SUV xe ô tô điện VinFast VF e35 và VF e36 vừa ra mắt quốc tế.
Bình luận 0

VinFast VF e35 và VF e36 đã chính thức bước ra thế giới tại Los Angeles Auto Show 2021 và mở bán ở Mỹ vào năm sau để cạnh tranh với Tesla. Sự kiện ra mắt bộ đôi xe điện của VinFast nhận được sự quan tâm của giới truyền thông mà những người nổi tiếng trên thế giới.

Chuyên gia nói về xe điện VinFast, MC Kỳ Duyên bỏ Tesla để chờ VinFast VF e35 và VF e36 - Ảnh 1.

Supercar Blondie - Youtuber với 7,1 triệu người đăng ký. Ảnh PhoBolsa.

Supercar Blondie - Youtuber với 7,1 triệu người đăng ký có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội đã có những chia sẻ về VinFast VF e35 và VF e36: “Ở Hoa Kỳ, VinFast VF e35 và VF e36 là nơi ra mắt đầu tiên, nhưng sau này ở Dubai (nơi cô Youtuber này sinh sống và làm việc) sẽ có nhiều trạm sạc xe điện và những chiếc xe này sẽ đến Dubai trong một ngày không xa”.

Youtuber này chia sẻ thêm: “Các bạn đã đem VinFast VF e35 và VF e36 đến Mỹ là điều không thể tin được, đây là một sự kiện lớn với Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi rất vui và hân hạnh được giới thiệu các dòng xe này. Hiện nay, chưa ai được lái VinFast VF e35 và VF e36 và cô nàng Youtuber cũng rất mong đợi để được tự tay cầm lái”.

Chuyên gia nói về xe điện VinFast, MC Kỳ Duyên bỏ Tesla để chờ VinFast VF e35 và VF e36 - Ảnh 2.

Nas Daily - Youtuber nổi tiếng với hơn 5 triệu người đăng ký. Ảnh PhoBolsa.

Nas Daily - Youtuber nổi tiếng với hơn 5 triệu người đăng ký chia sẻ về xe điện VinFast vừa ra mắt: “Xe điện là tương lai của ngành công nghiệp ô tô thế giới và VinFast VF e35 và VF e36 đã biết chuyển dịch theo xu hướng này. Dầu mỏ không phải là tài nguyên trường tồn và đến một ngày đó sẽ hết, khi đó xe điện sẽ lên ngôi. Tôi chưa được lái xe điện này, nhưng chắc chắn sẽ đến Việt Nam để lái nó vào khoảng từ tháng 1 - 5 năm 2022. Hy vọng sẽ có hàng triệu xe VinFast VF e35 và VF e36 được lăn bánh trên đường phố Mỹ trong tương lai”.

Chuyên gia nói về xe điện VinFast, MC Kỳ Duyên bỏ Tesla để chờ VinFast VF e35 và VF e36 - Ảnh 3.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên có mặt tại Los Angeles Auto Show 2021. Ảnh PhoBolsa.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên có mặt tại Los Angeles Auto Show 2021 chia sẻ: “Tôi cảm thấy bất ngờ bởi trong thời gian rất ngắn mà VinFast đã đưa xe điện là sản phẩm cao cấp, rất nhiều công nghệ sang Mỹ và trình diễn ở Los Angeles Auto Show như bây giờ. Trước đây khi nghe Việt Nam xuất khẩu thường sẽ là hải sản, đồ ăn, cao su… tất cả những mỹ thuật công nghệ, nhưng giờ đây lại là xe hơi điện rất đẹp. CEO, team thiết kế của VinFast đều là những người nổi tiếng quốc tế từng làm việc cho những hãng xe lớn trên thế giới. Duyên cảm thấy hãnh diện là người Việt Nam mình có xe ô tô hiện diện ở đây”.

Khi đề cập đến cơ hội cạnh tranh của VinFast tại thị trường phát triển như Mỹ, MC Kỳ Duyên cũng có những nhận định riêng. 

“Tôi đã hỏi một vị lãnh đạo của VinFast về cơ hội cạnh tranh khi xâm nhập thị trường Mỹ và nhận được câu trả lời rất hay. Vị này cho biết, nếu mà xe thường (xe xăng) thì có thể mình đã đi sau những hãng xe khác thời gian dài, nhưng riêng xe điện, các hãng xe đi trước cũng mới bắt đầu phát triển. Càng ngày công nghệ càng phát triển, Duyên nghĩ những người vào càng học hỏi nhanh hơn và có những đường tắt nhanh hơn những xe đi trước".

Chuyên gia nói về xe điện VinFast, MC Kỳ Duyên bỏ Tesla để chờ VinFast VF e35 và VF e36 - Ảnh 4.

VinFast VF e36 sẽ là đối thủ nặng ký của Tesla. Ảnh VinFast.

Khi được hỏi liệu trong tương lai có sở hữu 1 trong 2 chiếc VinFast VF e35 và VF e36, Nguyễn Cao Kỳ Duyên không ngại ngần chia sẻ:

“Kỳ Duyên hiện đã đặt hàng một chiếc Tesla và chờ đợi đến 8-9 tháng, tôi đã đặt cọc trước một khoản tiền và tháng 12 này sẽ nhận xe. Tuy nhiên, Duyên nghĩ lại sẽ không lấy Tesla mà đợi năm sau để mua xe VinFast. Nếu Tesla và VinFast như nhau về trang bị thì Duyên sẽ ủng hộ hàng Việt Nam”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem