Chủ đề nóng

Sốc: Đang đi bộ trong tòa nhà văn phòng, người phụ nữ bất ngờ bị trăn lao ra tấn công

Thứ sáu, ngày 16/09/2022 11:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảnh tượng hãi hùng từ đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy con trăn lớn không biết ở đâu bất ngờ phóng ra cắn vào chân người phụ nữ đang đi bộ trong một tòa nhà chính phủ ở Bangkok, Thái Lan.
Bình luận 0

Khoảnh khắc kinh hãi khi người phụ nữ bất ngờ bị con trăn lao ra tấn công

Chuyện khó tin xảy ra giữa toà nhà

Bị con vật đáng sợ tấn công bất ngờ, người phụ nữ hoảng hốt nhảy dựng lên, lấy chân đá mạnh để con trăn văng ra. Chứng kiến cảnh tượng này, hai người đi phía sau nạn nhân chỉ biết hét lên đầy kinh ngạc.

Chuyện khó tin: Đang đi bộ trong tòa nhà văn phòng, người phụ nữ bất ngờ bị trăn lao ra tấn công - Ảnh 2.

Người phụ nữ bất ngờ bị con trăn ở đâu lao ra tấn công

Sau vài giây, người phụ nữ cũng thoát được khỏi con trăn rồi bỏ chạy. Người phụ nữ sau đó được nhìn thấy đi tập tễnh và có vẻ đau đớn khi cô rời khỏi hiện trường vụ tấn công bên trong tòa nhà của Bộ Công viên quốc gia, động vật hoang dã và bảo tồn thực vật Thái Lan.

Những bức ảnh chụp cho thấy người phụ nữ bị vết thương khá sâu ở chân do vết cắn của con trăn gây ra.

Một phát ngôn viên của chính phủ Thái Lan cho biết: "Người phụ nữ bị con trăn tấn công khi tới thăm một người bạn làm việc ở tòa nhà. Cô ấy hiện đã an toàn và trở về quê nhà ở tỉnh Khon Kaen".

Chuyện khó tin: Đang đi bộ trong tòa nhà văn phòng, người phụ nữ bất ngờ bị trăn lao ra tấn công - Ảnh 3.

Vết thương ở chân của nạn nhân sau khi bị con trăn tấn công

Cơ quan chức năng Thái Lan cho rằng con trăn có thể đã bò từ ngoài đường vào tòa nhà bởi thủ đô Bangkok thường ghi nhận có động vật hoang dã như trăn, rắn hổ mang xuất hiện vào mùa mưa. Ngoài ra, phía trước tòa nhà văn phòng này cũng có ao và một đài phun nước nhỏ nên nhiều khả năng con trăn đã ẩn nấp ở đó.

Trăn gấm là loài vật trú ngụ ở những cánh rừng, vùng đầm lầy ở Đông Nam Á. Thức ăn của loài này gồm chim, chuột, chó, mèo các loại rắn khác và thậm chí có lúc chúng tấn công cả con người.

Theo Sở Cứu hỏa và Cứu hộ Bangkok, mỗi ngày họ nhận được từ 150 tới 200 cuộc khỏi khẩn cấp của người dân yêu cầu giúp đỡ bắt rắn xâm nhập vào nhà mỗi khi mùa mưa tới. Hàng năm có khoảng 60.000 con vật bị bắt và hầu hết chúng đều không gây hại cho con người. Chúng thường được đưa về nơi nuôi nhốt động vật hoang dã sau đó được thả trở lại tự nhiên.


Hải Đăng (Daily Mail)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem