• Ở An Giang, không chỉ có hoa kiểng, bon-sai, trái cây mới có thể chưng Tết mà những loại rau cải như: bắp cải trắng, bắp cải tím, xà lách lụa cũng được vào chậu chưng Tết. Đây là sự lựa chọn mới của các gia đình trong vài năm gần đây nhằm tạo nên sự khác biệt, vừa có thể tận dụng được thực phẩm trưng bày sau Tết.
  • Nông dân trồng cây ăn trái ở nhiều địa phương tỉnh An Giang đã và đang áp dụng phương pháp sử dụng túi bao cho các loại trái. Khi áp dụng túi bao, không chỉ giúp bảo vệ trái trước sự tấn công của nhiều loại sâu bệnh và tránh tác hại của thuốc bảo vệ thực vật (BVTV), mà còn có tác dụng làm cho trái có màu sắc đẹp, dễ bán ra thị trường cũng như hướng đến xuất khẩu.