Chủ đề nóng

CLB bóng chuyền nữ số 1 Việt Nam được tỷ phú Trịnh Văn Quyết hậu thuẫn?

MH Thứ tư, ngày 17/03/2021 18:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo giới thạo tin, Tập đoàn FLC của tỷ phú Trịnh Văn Quyết đang cân nhắc trở thành nhà tài trợ cho đội bóng chuyền quân đội – Thông tin LienVietPostBank.
Bình luận 0

CLB bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank tiền thân là CLB bóng chuyền nữ Bộ tư lệnh Thông tin, được thành lập từ năm 1970. Đến năm 2010, đội đổi tên thành Thông tin Liên Việt Bank và từ 2011 đến nay có tên là Thông tin LienVietPostBank.

CLB bóng chuyền nữ số 1 Việt Nam được tỷ phú Trịnh Văn Quyết hậu thuẫn? - Ảnh 1.

CLB bóng chuyền nữ Thông tin LienVietPostBank.

Trong làng bóng chuyền Việt Nam hiện tại, thông tin LienVietPostBank là đội bóng giàu thành tích nhất. Sở dĩ nói vậy là bởi số lần lên ngôi vô địch của đội bóng này nhiều hơn tất thảy các đội bóng chuyền nam, nữ hiện khác hiện có ở Việt Nam.

Cụ thể, từ năm 2004 đến nay, Thông tin LienVietPostBank đã lên ngôi vô địch những 11 lần và 5 lần về nhì tại Giải vô địch quốc gia.

Theo giới thạo tin, thông qua sự giới thiệu của lãnh đạo Liên Việt Post Bank, Tập đoàn FLC của tỷ phú Trịnh Văn Quyết đang nghiêm túc cân nhắc khả năng trở thành nhà tài trợ tiếp theo cho CLB này. Nếu điều này thành hiện thực, thông tin LienVietPostBank sẽ đổi tên thành CLB Thông tin FLC.

Trước đó, CLB chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc cũng đã chính thức ra mắt đầu tháng 2 vừa qua, và được Tập đoàn FLC đảm bảo toàn bộ nguồn kinh phí hoạt động, từ kinh phí trang bị, xây dựng cơ sở vật chất, chế độ đãi ngộ cho huấn luyện viên, vận động viên… cho đến các kinh phí thi đấu, đào tạo và tuyển chọn vận động viên nhằm củng cố, nâng cao chất lượng chuyên môn. Đội đã có chiến thắng trước CLB chuyền nữ Ngân hàng Công thương ngay trong trận đầu tiên ra mắt người hâm mộ, sau khi có nhà tài trợ mới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem