Chủ đề nóng

CLB Thanh Hóa kỷ luật HLV đòi “cắt gân chân” cầu thủ nhí?

Nhật Trường (tổng hợp) Thứ ba, ngày 25/04/2017 18:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước thông tin HLV Lê Hồng Minh của U15 Thanh Hóa doạt nạt, đòi “cắt gân chân” cầu thủ Vũ Tiến Long của U15 Hà Nội, Chủ tịch của FLC Thanh Hóa - Doãn Văn Phương đã lên tiếng. Ông cho biết đã yêu cầu HLV Lê Hồng Minh giải trình và nếu đúng sự thật sẽ có hình thức kỷ luật nặng.
Bình luận 0

2 ngày qua, dư luận quan tâm tới bóng đá rất bức xúc trước thông tin HLV Lê Hồng Minh của U15 Thanh Hóa đã dọa nạt, đòi “cắt gân chân” của cầu thủ Vũ Tiến Long bên phía U15 Hà Nội khi trận đấu giữa hai đội kết thúc chiều 23.4. Nhiều người cho rằng, HLV Lê Hồng Minh đã cư xử không đúng với tư cách một người thầy và cảm thấy rất thất vọng khi trong quá khứ, ông từng là một danh thủ của bóng đá Việt Nam, từng khoác áo ĐTQG. Thậm chí có NHM còn yêu cầu LĐBĐ Việt Nam (VFF) cần vào cuộc và xử lý nghiêm khác HLV Lê Hồng Minh.

Chủ tịch của FLC Thanh Hóa - Doãn Văn Phương đã yêu cầu HLV Lê Hồng Minh giải trình. Ảnh: IT.

Khi biết về sự việc, VFF lập tức có hành động. Theo đó, họ đã yêu cầu các bên liên quan gửi báo cáo giải trình. “Liên quan đến phản ánh trên các phương tiện thông tin đại chúng về việc cầu thủ đội U15 Hà Nội nêu thông tin HLV Thanh Hóa có lời lẽ không chuẩn mực trong trận đấu thuộc vòng loại giải U.15 quốc gia trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá Viettel chiều 23.4 (trận đấu giữa U15 Hà nội với U15 Thanh Hoá), Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã yêu cầu các bên liên quan gửi báo cáo giải trình. Ban tổ chức giải sẽ cung cấp các tư liệu liên quan để Ban kỷ luật tiến hành xem xét và có thông báo kết luận chính thức về vụ việc (nếu có)”, thông báo phát đi từ website của LĐBĐ Việt Nam (VFF).

Trong khi đó, lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa cũng tỏ rõ sự không vui trước phát biểu có phần nóng nảy của HLV Lê Hồng Minh nhắm vào cầu thủ Vũ Tiến Long bên phía U15 Hà Nội. Chủ tịch của FLC Thanh Hóa - Doãn Văn Phương cho biết sẽ yêu cầu HLV Lê Hồng Minh sớm giải trình sự việc và nếu đúng sự thật thì sẽ có hình thức kỷ luật nghiêm khắc.

"Tôi mới chỉ biết những thông tin về vụ việc xích mích giữa HLV Hồng Minh và cầu thủ trẻ của Hà Nội qua báo chí. Thế nhưng qua báo cáo sơ bộ tôi được biết, cầu thủ trẻ này sau khi ghi bàn đã có hành động ăn mừng phản cảm, nhằm khiêu khích đối phương, điều đó khiến các thành viên của Thanh Hóa bức xúc", Chủ tịch Doãn Văn Phương chia sẻ với Webthethao.vn.

"Do mới chỉ nắm bắt thông tin sơ bộ như thế nên hiện tại tôi đã yêu cầu HLV Lê Hồng Minh viết bản tường trình toàn bộ sự việc xảy ra vừa qua. BLĐ đội bóng sẽ tìm hiểu cặn kẽ sự việc. Nếu đúng sự thật là HLV Hồng Minh có những lời lẽ thóa mạ, hăm dọa cầu thủ trẻ Tiến Long như xác nhận của cầu thủ này và các thành viên đội Hà Nội, chắc chắn FLC Thanh Hóa sẽ có án phạt kỷ luật bộ dành cho HLV này", ông Phương nói thêm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem