Chủ đề nóng

CLB TP.HCM có GĐKT Chung Hae-seong nhờ... HLV Park Hang-seo

Thứ hai, ngày 31/12/2018 19:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo lời giới thiệu của HLV Park Hang Seo và hồ sơ làm việc quá ấn tượng, CLB TP.HCM đã bổ nhiệm cựu GĐKT của HAGL làm tân HLV trưởng của họ.
Bình luận 0

Kết thúc mùa bóng 2018, Giám đốc kỹ thuật Chung Hae-seong đã chia tay CLB HAGL và chuyển đến CLB TP. HCM để làm việc. Theo Zing, Chung Hae Soung sẽ làm HLV trưởng của CLB TP.HCM ở mùa giải tới sau khi được ông Park Hang-seo tiến cử.

Chung Hae-seong từng làm trợ HLV tại World Cup 2002.

Tháng 10.2017, ông Chung Hae Soung đến HAGL với nhiệm vụ tư vấn và xây dựng nề nếp sinh hoạt cho đội bóng phố núi, để giúp CLB trở nên chuyên nghiệp hơn. Kết thúc mùa bóng 2018, HAGL đứng thứ 10 so với mục tiêu top 5 ban đầu.

Sau khi có những bất đồng về hướng đi sắp tới, vị GĐKT người Hàn Quốc quyết định ra đi: “Tôi không trực tiếp làm chuyên môn nên phải tôn trọng quyết định của HLV trưởng”.

Chung Hae Soung có hồ sơ làm việc rất tốt khi từng là cùng HLV Park Hang Seo, tham dự dàn trợ lí HLV cho Guus Hiddink ở World Cup 2002. Chính vì vậy, ông đã được CLB TP.HCM tín nhiệm. Lãnh đạo của đội bóng này cũng tiết lộ lý do gật đầu là nhờ sự giới thiệu và tin tưởng của ông Park Hang-seo.

CLB TP.HCM cũng đã bỏ ra số tiền không nhỏ để trả lương cho chiến lược gia 60 tuổi. Ông Chung nhận lương 20.000 USD mỗi tháng, gần bằng mức 22.000 USD mỗi tháng mà ông Park Hang-seo nhận khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Sơn Trần (Goal/VN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem