Clip: Ăn trộm tiền rồi phóng hỏa phi tang dấu vết, tên trộm suýt bị thiêu sống

Thứ tư, ngày 10/02/2021 14:59 PM (GMT+7)
Sau khi đột nhập, lấy được tiền thành công, tên trộm những tưởng khôn ngoan dùng xăng phóng hỏa, hòng phi tang dấu vết hiện trường gây án. Thế nhưng, hắn bị chính đám cháy kia bùng lên dữ dội và suýt bị thiêu sống.
Bình luận 0

Clip: Trộm tiền rồi phóng hỏa, tên trộm nhận cái kết cười ra nước mắt

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại khoảnh khắc ngớ ngẩn của một nam thanh niên bị lửa “bám chặt” lấy chân sau khi trộm tiền rồi phóng hỏa một văn phòng tại quận Catawba (Mỹ).

Trong đoạn video, một người mặc áo nỉ trùm mũ, quần đen đi từ phía bãi đỗ xe rồi đột nhập vào văn phòng. Sau khi lấy trộm được túi tiền, hắn ra đã đổ xăng khắp văn phòng rồi châm lửa. Có vẻ mọi chuyện đã được đối tượng tính toán từ trước nhưng một sự cố bất ngờ đã xảy ra: Chiếc quần của hắn cũng bốc cháy!

Nhanh chóng tìm cách thoát ra khỏi đám cháy, tên trộm xủi xẻo vẫn bị ngọn lửa “đeo bám không buông”. Tuy nhiên, mặc dù trong tình thế nước sôi lửa bỏng như vậy, hắn ta vẫn không quên lấy đi chiến lợi phẩm là túi tiền mặt rồi mới bỏ chạy khỏi hiện trường.

Theo thông tin trên báo chí địa phương, vụ việc xảy ra vào ngày 1/11 tại một văn phòng nhỏ của quận Catawba. Lực lượng chữa cháy cũng được gọi đến ngay sau đó nhưng cơ sở vật chất đã bị thiệt hại nặng nề.

Sau khi kiểm tra camera an ninh, cơ quan chức năng cho biết có vẻ như tên trộm đã bị bỏng ở chân sau sự cố bất ngờ. Tuy nhiên vì nghi phạm không lộ mặt nên họ chưa tìm thấy bất cứ nghi can nào có liên quan đến vụ án.

PV (Hickoryrecord)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem