Chủ đề nóng

Clip: Bị Nguyễn Trần Duy Nhất đánh rập mạng sườn, võ sĩ Trung Quốc nói gì?

PV Thứ năm, ngày 19/11/2020 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước một Zhao Zhan Shi sở hữu thành tích vô cùng ấn tượng, Nguyễn Trần Duy Nhất đã thi đấu bình tĩnh, dần áp đặt thế trận lên đối phương và đi tới thắng lợi cuối cùng.
Bình luận 0

Tối ngày 21/9/2019, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã có màn so tài đáng chú ý với đối thủ Trung Quốc Zhao Zhan Shi trong một trận đấu tại hạng 60kg tại Asia Fighting Championship (AFC). Đây là đấu trường mang lại kỷ niệm đẹp với Duy Nhất. Hồi năm 2018, tay đấm 29 tuổi từng tạo tiếng vang lớn khi hạ knock-out đối thủ Guang Wan Huang ở hiệp 2.

Clip: Bị Nguyễn Trần Duy Nhất đánh rập mạng sườn, võ sĩ Trung Quốc nói gì? - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Duy Nhất thắng thuyết phục Zhao Zhan Shi bằng tính điểm.

Trong lần trở lại, thử thách dành cho Nguyễn Trần Duy Nhất được dự đoán sẽ không dễ dàng. Zhan Shi là một võ sĩ có tiếng tại sàn Muay chuyên Trung Quốc khi chỉ thua 3 trong tổng cộng 31 lần thượng đài chuyên nghiệp. Nếu xét theo các con số, thậm chí, Zhao Zhan Shi còn làm tốt hơn chủ nhân chiếc HCB Sea Games 2019.

Trước đối thủ mạnh, Nguyễn Trần Duy Nhất chủ động sử dụng những đòn chân để hạn chế nỗ lực tiếp cận của đối thủ. Bình luận viên của AFC liên tục phải thốt lên ngỡ ngàng bởi uy lực từ đòn cước được võ sĩ Việt Nam sử dụng. Thậm chí, cuối hiệp 2, võ sĩ sinh ra tại Quảng Ngãi còn đá ngã thành công Zhao Zhan Shi.

Ở hiệp cuối cùng, dù rất nỗ lực tấn công, những đòn đấm, chỏ của Zhao Zhan Shi đều không mang lại hiệu quả. Chung cuộc, Duy Nhất chiến thắng thuyết phục đối thủ Trung Quốc với điểm số đồng thuận (30-27, 30-27, 30-27) từ các giám khảo.

Chia sẻ sau trận đấu, Zhao Zhan Shi tỏ ra rất thất vọng về kết quả thua bằng tính điểm, đồng thời biết, rất hy vọng có thể tái đấu Nguyễn Trần Duy Nhất trong tương lai để phục thù. Ngoài ra, võ sĩ người Trung Quốc cũng thừa nhận, anh đã không có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này vì gặp một số chuyện cá nhân không mong muốn.

Nguyễn Trần Duy Nhất thắng thuyết phục Zhao Zhan Shi bằng tính điểm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem