Chủ đề nóng

Clip: Hạ cao thủ Malaysia, Nguyễn Trần Duy Nhất bỏ túi tiền thưởng “khủng”

PV Thứ năm, ngày 12/11/2020 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Độc cô cầu bại" Việt Nam, Nguyễn Trần Duy Nhất đã xuất sắc đánh bại võ sĩ Izat Zaki của Malaysia tại giải vô địch Muay chuyên nghiệp World Lethwei Championship 2019.
Bình luận 0

Vào ngày 2/8/2019, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã có trận đấu gặp võ sĩ Izat Zaki của Malaysia, người từng nhiều lần vô địch các giải quốc tế và đấu trường One Championship. Đây là trận đấu đầu tiên của "Độc cô cầu bại" người Việt Nam tại giải vô địch Muay chuyên nghiệp World Lethwei Championship.

Clip: Hạ cao thủ Malaysia, Nguyễn Trần Duy Nhất bỏ túi tiền thưởng “khủng” - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Duy Nhất đánh bại Izat Zaki.

Mặc dù phải chạm trán với đối thủ được đánh giá cao hơn, Duy Nhất vẫn thi đấu vô cùng tự tin với những pha lên gối và đấm sở trường. Võ sĩ của Việt Nam áp đảo trong suốt cả 5 hiệp đấu, thậm chí có 2 lần quật ngã Izat Zaki trong hiệp 2.

Không thể hạ knock-out võ sĩ người Malaysia, Duy Nhất vẫn có thể ăn mừng khi giành chiến thắng bằng tính điểm từ các trọng tài. Chiến thắng này giúp võ sĩ của Việt Nam nhận được 3.000 USD tiền thưởng.

World Lethwei Championship là đấu trường võ thuật khắc nghiệt bậc nhất thế giới khi các võ sĩ không được dùng găng và đòn cấm. Cũng tại giải đấu này năm 2018, Duy Nhất từng hạ knock-out võ sĩ nổi tiếng người Campuchia, Pich Mtes Khmang ngay trong hiệp 1.

Clip: Hạ cao thủ Malaysia, Nguyễn Trần Duy Nhất bỏ túi tiền thưởng “khủng”

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem