Chủ đề nóng

Clip chỉ huy hải quân Trung Quốc khoe kỹ năng bắn súng thần sầu

Minh Nhật (theo Daily Mail) Thứ sáu, ngày 29/11/2019 09:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Zhou Xiaochao - một chỉ huy hải quân Trung Quốc được xem là thiện xạ hàng đầu của quân đội nước này. Thể hiện khả năng bắn súng thần sầu, Zhou tuyên bố sẽ không cho kẻ thù bất cứ cơ hội chiến đấu nào trên chiến trường.
Bình luận 0

Quân đội Trung Quốc vừa đăng tải trên tài khoản Weibo chính thức video về Zhou, một phó chỉ huy trong lực lượng hải quân đóng đinh vào một tấm gỗ bằng cách bắn một viên đạn vào đầu đinh từ khoảng cách 5m.

Đoạn clip dài 25 giây đầu tiên cho thấy, Zhou thể hiện khả năng bắn súng siêu hạng của mình bằng súng trường. Sau đó, anh thay đổi khẩu súng trường thành súng lục và nhắm vào một hàng đinh gắn vào một tấm gỗ cách xa 5m để bắn. Viên đạn bắn trúng đầu đinh, đẩy nó cắm sâu vào tấm ván.

Zhou Xiaochao, thiện xạ hàng đầu của quân đội Trung Quốc.

Hải quân Trung Quốc tuyên bố, Zhou là phó chỉ huy có khả năng bắn súng giỏi nhất của họ và ca ngợi phong thái bắn súng của anh là "ổn định, đơn giản và chính xác".

Zhou khoe kỹ năng đóng đinh có 1-0-2

Zhou, người đã gia nhập quân đội 10 năm trước chia sẻ với Tân Hoa Xã rằng anh mơ ước trở thành một người lính khi còn nhỏ và đã nộp đơn gia nhập quân đội khi học năm thứ 2 đại học đơn giản vì muốn khoác lên mình áo lính.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem