Chủ đề nóng

Clip cụ ông 92 tuổi hát tình ca tặng vợ gây sốt mạng

Phương Đăng Thứ hai, ngày 21/09/2015 14:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Video một cụ ông người Mỹ hát tình ca tặng vợ trước khi bà trút hơi thở cuối cùng làm lay động trái tim hàng triệu cư dân mạng. Cho đến nay video đã được xem 3,2 triệu lần.
Bình luận 0

Video kéo dài 3 phút rưỡi được quay bởi cháu gái của cụ ông, Erin Solari. Cũng chính Erin Solari đã đăng tải video này lên Facebook cá nhân cùng câu chuyện tình yêu thủy chung, bền bỉ, lãng mạn của ông bà mình.

Cụ thể, Solari chia sẻ, bản tình ca mà ông của cô là Howard, 92 tuổi hát tặng người bà Laura, 93 tuổi trong phút lâm chung tên là You'll Never Know (Anh sẽ không bao giờ biết).

Đây là ca khúc mà cụ bà Laura đã hát tặng chồng mình, cụ ông Howard trước khi ông lên đường ra trận trong cuộc Chiến tranh thế giới thứ 2. Bài hát gốc do ca sĩ Alice Faye trình bày lần đầu tiên năm 1943 trong bộ phim “Hello”.

Cụ ông Howard hát tình ca tặng vợ, cụ bà Laura trong phút lâm chung

Hôm 12.9, cụ bà Laura sắp trút hơi thở cuối cùng. Cụ ông Howard ngồi cạnh bên giường vợ và âu yếm nhìn bà bằng ánh mắt trìu mến, xung quanh là con cháu của 2 người. Ông bà liên tục trao nhau những lời yêu thương và đột nhiên, bà Laura khe khẽ cất tiếng hát bản tình ca You'll Never Know quen thuộc.

Có vẻ như bà muốn hát tặng người chồng thân yêu lần cuối cùng. Xúc động, cụ ông Howard cũng cất tiếng hát theo, giọng nghẹn ngào. Vừa hát ông vừa dịu dàng vuốt má vợ.

Video được đăng tải hôm 12.9 và tính đến ngày 20.9 đã được xem 3,2 triệu lần. Một người bạn của cụ ông Howard và cụ bà Laura tên là Joy chia sẻ, cặp vợ chồng Howard - Laura  đã chung sống hạnh phúc bên nhau trong suốt 73 năm.

“Họ chung sống bên nhau 73 năm và già đi cùng nhau. Họ đã có với nhau những kỷ niệm chỉ 2 người mới có thể chia sẻ”, ông Joy nhấn mạnh.

Nhiều người khác cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu thủy chung, bền bỉ và lãng mạn của cụ ông Howard và cụ bà Laura.

"Giờ biết tìm đâu một tình yêu như thế này nữa...", một cư dân mạng tên là Solari viết.

Trong khi đó, một người khác chia sẻ: "Tôi thật không biết dùng từ nào để bày tỏ lòng ngưỡng mộ của mình".

Dưới đây là bản gốc You'll Never Know do ca sĩ Alice Faye trình bày:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem