Chủ đề nóng

Clip: Đi xem pháo hoa, du khách bực bội vì tốn tiền mua phải vé giả

Chủ nhật, ngày 25/06/2017 12:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hàng chục khán giả không được vào cổng xem đêm chung kết cuộc thi pháo hoa quốc tế 2017 tại Đà Nẵng vì mua phải vé giả, không hợp lệ.
Bình luận 0

Tối 24.6, trước khi diễn ra đêm chung kết cuộc thi pháo hoa quốc tế 2017 tại Đà Nẵng, hàng chục khán giả bị nhân viên soát vé mời ra ngoài do mua phải vé giả, không hợp lệ.

Theo quan sát của PV, tình trạng này xảy ra ở khu vực cửa soát vé khán đài B2 và B4. Nhiều người đã la hét, cãi vã với nhân viên soát vé  khi họ cho rằng mình đã bỏ ra số tiền lớn để mua vé nhưng không được vào cổng.

Hàng chục khán giả bức xúc vì bị nhân viên soát vé mời ra ngoài do mua phải vé giả. Ảnh: Giáp Hồ.

Vé giả có thiết kế rất tinh vi, khó phân biệt với vé thật. Ảnh: Giáp Hồ.

Đứng trước cổng vào khán đài B4, chị Mai Thị Hạnh, du khách đến từ Hà Nội buồn bã cho biết: “Gia đình tôi mua 8 vé nhưng khi vào cổng nhân viên soát vé bảo có 3 vé giả, trong khi trước đó, tôi tự tay mua trong một tập vé. Cả gia đình tốn biết bao nhiêu chi phí để vào xem pháo hoa, giờ lại không được gì”.

Cầm trên tay 2 tấm vé mời và bị cho là vé giả, ông Trần Văn Lành (trú TP Đà Nẵng), bức xúc: “Tôi được người thân làm trong một công ty lớn tặng 2 vé mời để đi xem. Nhưng khi đến cổng, một nhân viên cầm vé lên soi vào số vé rồi cho biết vé bị làm giả. Theo nhân viên này, nếu dải số không nhấp nháy thì đó là vé giả”.

Trước đó, ban tổ chức DIFF 2017 đã phát thông báo về việc xuất hiện vé giả xem pháo hoa trên thị trường và khuyến cáo người dân lưu ý khi mua vé.

Giáp Hồ (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem