Chủ đề nóng

Clip hé lộ tình tiết về thời điểm tử vong của nữ tiếp viên hàng không Philippines

Đỗ Cường Thứ sáu, ngày 08/01/2021 11:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, đài ABS-CBN News (Philippines) đã công bố đoạn camera của khách sạn quay lại toàn bộ tình trạng của Christine Dacera cùng những người bạn trước khi cô qua đời trong buổi tối định mệnh đó.
Bình luận 0
Camera hành lang hé lộ tình tiết về thời điểm tử vong của nữ tiếp viên hàng không Philippines, Christine Dacera

Camera hành lang hé lộ tình tiết về thời điểm tử vong của nữ tiếp viên hàng không Philippines, Christine Dacera (Nguồn: đài ABS-CBN News)

Clip: Camera hành lang hé lộ tình tiết về thời điểm tử vong của nữ tiếp viên hàng không Philippines, Christine Dacera - Ảnh 2.

Vào khoảng 11h21 phút ngày 31/12, Christine Dacera cùng những người bạn của mình di chuyển từ phòng 2209 sang 2207. Sau khi ở đó khoảng 17 phút, tất cả lại quay trở lại phòng của mình và ở đó khoảng 3 tiếng. Đến 3h15 phút sáng ngày 1/1, Dacera cũng những người bạn của mình mang thêm giường sang phòng 2207 và ở đó cho đến 6h30 sáng rồi mới quay trở về phòng 2209.

Clip: Camera hành lang hé lộ tình tiết về thời điểm tử vong của nữ tiếp viên hàng không Philippines, Christine Dacera - Ảnh 3.

Trong khoảng thời gian từ 7h30 sáng ngày 1/1, những người đàn ông ở phòng 2207 cũng sắp xếp đồ đạc lần lượt đi về.

Clip: Camera hành lang hé lộ tình tiết về thời điểm tử vong của nữ tiếp viên hàng không Philippines, Christine Dacera - Ảnh 4.

Đến khoảng 9h sáng ngày 1/1, một trong số những người bạn của Christine Dacera đã bước ra từ phòng 2209.

Clip: Camera hành lang hé lộ tình tiết về thời điểm tử vong của nữ tiếp viên hàng không Philippines, Christine Dacera - Ảnh 5.

Vào khoảng 12h30, một nhân viên y tế của khách sạn City Grand Garden đã đưa Dacera từ phòng 2209 lên xe lăn để đẩy xuống phòng y tế của khách sạn trước khi đưa cô đi viện.

Clip: Camera hành lang hé lộ tình tiết về thời điểm tử vong của nữ tiếp viên hàng không Philippines, Christine Dacera - Ảnh 6.

Như vậy, Christine có vẻ đã qua đời vào sáng sớm thay vì trong đêm theo nhiều phán đoán trước đó. Đây có thể được coi là bước ngoặt trong quá trình điều tra cái chết của cô. (Ảnh: Rappler)

Clip: Camera hành lang hé lộ tình tiết về thời điểm tử vong của nữ tiếp viên hàng không Philippines, Christine Dacera - Ảnh 7.

Danh sách các nghi phạm của vụ án. Rất nhiều người dân Philipines mong rằng vụ việc sẽ sớm đi đến kết luận để Christine có thể yên nghỉ nơi suối vàng. (Ảnh: Inquirer)Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem