Chủ đề nóng

Diễn biến mới vụ nữ tiếp viên hàng không Philippines xinh đẹp tử vong

Đăng Nguyễn - Tổng hợp Thứ năm, ngày 07/01/2021 20:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảnh sát Philippines đã khám nghiệm thi thể nữ tiếp viên hàng không Christine Dacera lần thứ hai, trước khi gia đình đưa thi thể nạn nhân về quê nhà để làm lễ an táng.
Bình luận 0

Thi thể Christine Dacera được đưa về quê nhà trên chuyến bay của hàng hãng không PAL Express.

Marichi Ramos một người bạn của gia đình Christine Dacera, xác nhận thông tin trên trên truyền thông Philippines. Ramos nói kết quả khám nghiệm pháp y lần hai được giữ kín vì kết quả lần đầu tiên đã bị một người nào đó cố ý rò rỉ trên mạng xã hội.

Sáng ngày 7.1, Ramos có mặt tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino cùng gia đình Dacerqa để đưa thi thể nữ tiếp viên hàng không về quê nhà ở thành phố General Santos, miền nam Philippines.

Ramos cho biết, cảnh sát đã tìm thêm được một số nhân chứng. Cô và gia đình Dacera bày tỏ hi vọng mọi chuyện sẽ được làm sáng tỏ.

“Chúng tôi quyết định để cảnh sát Philippines tiếp tục điều tra, trong khi đưa thi thể Christine Dacera về quê nhà an táng. Có rất nhiều nhân chứng tình nguyện trình báo với cảnh sát”, Ramos nói.

Theo Ramos, kết quả điều tra sơ bộ của cảnh sát sẽ được công bố vào ngày 13.1. Gia đình sẽ tổ chức lễ viếng trong hai ngày trước khi làm lễ an táng cho Christine Dacera ở quê nhà.

Cảnh sát Philippines hiện vẫn điều tra theo hướng Christine Dacera bị cưỡng hiếp tại khách sạn trong bữa tiệc mừng năm mới. Tuy nhiên, các nghi phạm phủ nhận cáo buộc.

Cái chết của Christine Dacera còn nhiều bí ẩn.

Gia đình nữ tiếp viên hàng không Philippines nói họ không thể ngủ được trong đêm trước ngày đưa Christine Dacera về quê nhà an táng.

Rhona Rosario, dì của Christine, nói một số thành viên gia đình đã đến thẳng nơi hàng hãng không PAL Express lưu giữ thi thể cô gái. Họ chờ ở khoang chở hàng trong 5 giờ đồng hồ trước khi đáp chuyến bay về thành phố General Santos vào lúc 8 giờ 15 phút sáng (giờ địa phương).

Gia đình từ chối đưa ra bình luận về việc các công tố viên thành phố Makati trả tự do cho 3 nghi phạm vào ngày 6.1. Họ nói đã ủy quyền cho luật sư giải quyết các vấn đề pháp lý.

Ramos nói các thành viên trong gia đình sẽ còn quay trở lại Manila để tiếp tục giúp đỡ cuộc điều tra của cảnh sát.

Hiện nguyên nhân cái chết của nữ tiếp viên hàng không Christine Dacera vẫn chưa được làm rõ, có nhiều mâu thuẫn trong lời khai của nghi phạm và nhiều tình tiết chưa được giải đáp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem