Chủ đề nóng

Clip: Hơn 300 mô tô tiền tỷ "náo loạn" đường phố Hà Nội

Nguyễn Chương Chủ nhật, ngày 06/10/2019 07:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hàng trăm siêu mô tô đắt tiền như Harley-Davidson, Ducati, Kawasaki, BMW, Honda… đã tụ hội trên đường phố Thủ đô kèm tiếng bô lớn vang trời khiến nhiều người tham gia giao thông chú ý.
Bình luận 0

Clip: Dàn mô tô khủng "náo loạn" đường phố Hà Nội.

Hơn 300 xe mô tô phân khối lớn từ mọi miền như TP. Hồ Chí Minh, Điện Biên, Hưng Yên, Ninh Bình, Nghệ An... được quy tụ về Hà Nội.

Đoàn xe đã diễu hành qua nhiều tuyến phố Hà Nội như Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh...

Đoàn xe đi đến đâu đều thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông trên đường. 

Được biết, đây là hoạt động nhằm kỷ niệm 1 năm của CLB mô tô thể thao.

Các thành viên khi tham gia đều được trang bị áo, mũ bảo hiểm... đầy đủ, đảm bảo an toàn cũng như luật lệ giao thông.

Hàng loạt siêu mô tô đắt tiền như Harley-Davidson, Ducati, Kawasaki, BMW, Honda… tụ hội, kèm tiếng bô vang trời gây náo loạn đường phố Thủ đô.

Đáng kể đến là chiếc Harley-Davidson CVO Limited sản xuất số lượng hạn chế nhằm kỷ niệm 115 năm thành lập hãng, được bán tại Việt Nam giá hơn 2,3 tỷ đồng. Đây là chiếc xe đắt nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Trước đó, kỷ lục trên những chiếc Harley đắt nhất tại Việt Nam cũng chỉ khoảng 1,8 tỷ đồng.  

Trước đó, CLB mô tô thể thao này đã được hình thành từ nhóm những người yêu thích xe môtô sinh sống ở quận Thanh Xuân, nhưng càng về sau đã có thêm nhiều thành viên từ những địa bàn khác tham gia sinh hoạt vì đều có niềm đam mê với mô tô.

Bên cạnh đó chiếc mô tô Royal Enfield 3 bánh duy nhất tại Việt Nam cũng được nhiều người chú ý.

Bên cạnh những biker nam thì không thể thiếu sự góp mặt của nhiều bóng hồng sau tay lái.

Là một "biker" nữ quen thuộc của giới chơi xe, Đinh Nhã Phương cho biết:"Tôi có tình yêu đặc biệt với những nét đẹp xưa cũ của những dòng xe cổ và sự phá cách của dòng xe mới, thích chinh phục mọi cung đường với nhiều dòng xe khác nhau, bởi mỗi loại xe cho mình những cảm xúc khác nhau". Được biết, với đam mê của mình, cô có thể sử dụng được hầu hết tất các các loại xe mô tô, thậm chí cả các loại xe ô tô cũng như ca nô.

Không chỉ thu hút những biker trong nước mà cuộc diễu hành còn có sự tham gia của một số thành viên người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Màn trình diễn driff của các biker trong sân Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch Quốc gia trước khi tham gia đoàn diễu hành.

CLB môtô thể thao Thanh Xuân dù ra đời sau nhưng đã góp mặt rất nhiều trong các sự kiện ý nghĩa, từ việc tham gia từ thiện, sinh hoạt hội nhóm cho đến đóng góp công sức đảm bảo an toàn cho các cuộc đua xe đạp, thể thao của địa phương hay giải quốc gia…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem