Chủ đề nóng

Clip Lệ Quyên "xử lý" đàn ông nếu có người thứ 3 làm nóng diễn đàn

Mi Mi (tổng hợp) Chủ nhật, ngày 26/02/2017 07:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nói đến vấn đề nóng hổi những ngày qua nếu đàn ông có “người thứ ba”, ca sĩ Lệ Quyên đã có những tuyên bố khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.
Bình luận 0

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau một đoạn clip ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ quan điểm về tình yêu, hôn nhân bên lề một sự kiện mà cô góp mặt. Trong đoạn clip, ca sĩ Lệ Quyên cho biết: "Quyên ít quan tâm đến người khác. Ngay từ khi mình còn trẻ và chỉ là yêu đương, Quyên đã luôn tạo điều kiện trải thảm đỏ cho người đàn ông ra đi bất cứ lúc nào nếu như không xứng đáng chứ đừng nói đến giờ phút này. Quyên và ông xã đến giờ phút này là bạn thân, thân lắm. Vậy nên Quyên chia sẻ hết những góc cạnh của cuộc đời, những cảm xúc và quan điểm sống của Quyên rất rõ ràng".

Ca sĩ Lệ Quyên

Tiếp lời, nữ ca sĩ chia sẻ: "Có người hỏi có ghen không? Rất nhiều người trả lời: "Tôi có ghen đâu. Không, ghen gì". Riêng Quyên không nói như vậy, cách ghen của Quyên là không bao giờ tha thứ. Các bạn tự đánh giá Quyên ghen ở mức độ nào. Khi bình yên nhất, Quyên luôn nói bên tai anh ấy rằng, với một người mà bạn đã từng từng yêu thương, tôn trọng nhau như vậy, cuộc sống tốt đẹp như vậy. Và đến lúc nào đó lại có đủ tâm trí quan tâm đến một người khác như đã từng quan tâm em, chăm sóc một người khác như đã từng chăm sóc em, tôn trọng và dành cho người ta tất cả như đã từng cho em, thì không có lí do gì anh đủ tư cách để xin em tha thứ.

Sự lựa chọn của Quyên là chỉ cho mình nhớ đến người đàn ông đó trong vòng 24 tiếng. Bước sang tiếng thứ 25 thì đã sẵn sàng có một người khác trong cuộc sống của mình".

Ca sĩ Lệ Quyên nói về cách cô "giải quyết" nếu như có người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm.

Phát ngôn của "Nữ hoàng phòng trà" ngay sau đó thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt trong là trong những ngày qua dư luận xôn xao bàn tán về mối quan hệ giữa Lâm Vinh Hải - vợ cũ Lý Phương Châu sau 11 năm gắn bó rạn nứt bị cho là do Linh Chi - người tình mới của Hải xen vào. "Không được làm người thứ ba và không tha thứ cho người có thêm người thứ ba", "Chuẩn...Phụ nữ là thế. Mạnh mẽ và rất bản lĩnh. Tôi đồng tình với quan điểm này của Lệ Quyên"...là một trong số rất nhiều ý kiến đưa ra ngay sau phát ngôn của Lệ Quyên nếu như có người thứ ba xen vào cuộc sống vợ chồng.

Cộng đồng mạng "rần rần" sau tuyên bố của Lệ Quyên liên quan đến chuyện người thứ ba.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem