Chủ đề nóng

Lệ Quyên: Nhạc sĩ Lam Phương còn 200 bài hát chưa từng được công bố!

Thanh Hà Thứ sáu, ngày 23/12/2016 18:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lệ Quyên cho biết, nhạc sĩ Lam Phương còn 200 bài hát chưa từng được công bố và cô háo hức sẽ có cơ hội được hát những ca khúc mới của nhạc sĩ tới đây.
Bình luận 0

Ca sĩ Lệ Quyên trong buổi ra mắt giới đêm liveshow Lệ Quyên - Lam Phương. Ảnh: Thanh Hà

Chiều 23.12, ca sĩ Lệ Quyên đã có buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc "Lệ Quyên – Lam Phương" với sự tham gia của 3 giọng ca nam là Dương Thiệu Vũ, Quang Đại, Quốc Thiên.

Lần đầu tiên một đêm nhạc mà ở đó chỉ duy nhất ca khúc của một nhạc sĩ được ca sĩ Lệ Quyên biểu diễn. Một lần nữa, những tình khúc trữ tình, ngọt ngào và lãng mạn, của nhạc sĩ Lam Phương sẽ lại được cất lên trong đêm "Lệ Quyên – Lam Phương".

Chia sẻ về lý do vì sao chọn những nhạc phẩm của nhạc sĩ Lam Phương, Lệ Quyên cho hay, cô đã hát nhiều ca khúc của nhạc sĩ, cũng đã hiểu và cảm nhận tinh thần của bài hát tương đồng với giọng hát của mình.

“Tôi có cơ hội được biểu diễn ở Mỹ và quyết tâm thực hiện 1 album chỉ với các sản phẩm âm nhạc duy nhất một nhạc sĩ, đó là dòng nhạc Lam Phương. Vừa rồi khi sang Mỹ biểu diễn, trước ngày về tôi cùng một vài người bạn đã đến thăm nhạc Lam Phương.

Trước khi đến tôi cũng hơi lo lo, thắc mắc trong lòng không biết nhạc sĩ có biết mình không. Nhạc sĩ Lam Phương năm nay đã 80 tuổi và đã bị tai biến nhiều năm nay. Khi bước vào nhà thăm nhạc sĩ Lam Phương, tôi đến bên và hỏi, chú có biết con không ạ. Ông trả lời, có biết và đang mong tôi từ chiều.

Gặp nhạc sĩ rồi, tôi thực sự bất ngờ về nhạc sĩ, ông là người rất đẹp, nên ngày trẻ ông được mệnh danh là người đào hoa, và có rất nhiều phụ nữ yêu. Nhạc sĩ Lam Phương chia sẻ với tôi, ông có những 200 bài hát chưa từng được công bố và sẽ dành cho tôi những bài mới.

Tôi nghe và rất vui, hồi hộp, hứa với chú sau album  hát nhạc nhạc sĩ Lam Phương sắp ra mắt, tôi sẽ quay lại và đón nhận những ca khúc mới của ông. Tôi sẽ có dịp được thỏa sức sáng tạo những ca khúc mà chưa ai từng hát”, ca sĩ Lệ Quyên tâm sự.

Đêm nhạc Lệ Quyên – Lam Phương sẽ không phải là đêm nhạc hoành tráng, cầu kỳ mà ở đêm liveshow lần này, Lệ Quyên sẽ chỉ chú trọng tới âm nhạc, tới nghệ thuật sắp đặt hơn là sử dụng công nghệ tiên tiến.

Những ca khúc như: Biển tình, Phút cuối, Cỏ úa, Trăm nhớ ngàn thương, Thu sầu…đặc biệt là ca khúc Kiếp nghèo sẽ là một bản hòa âm sáng tạo và tinh tế được nhạc sĩ Minh Hòa phối khí. Đêm liveshow "Lệ Quyên – Lam Phương" sẽ được diễn ra ngày 4.1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị  Hà Nội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem