Chủ đề nóng

Clip: Mèo nhà giải cứu em bé khỏi chó dữ

Thứ ba, ngày 13/04/2021 16:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong lúc đang ngồi trên chiếc xe đạp nhỏ nhắn và dạo chơi trên đường phố, cậu bé Jeremy, 4 tuổi đã bị con chó nhà hàng xóm lao đến tấn công, cậu bé hốt hoảng la hét và gần như ngay lập tức, một vị anh hùng xuất hiện để giải cứu.
Bình luận 0

Clip: Mèo nhà giải cứu em bé khỏi chó dữ

Cậu bé hốt hoảng la hét và gần như ngay lập tức, một vị anh hùng xuất hiện để giải cứu cậu bé.

Cậu bé Jeremy, 4 tuổi đã bị con chó nhà hàng xóm tấn công trong lúc đang ngồi trên chiếc xe đạp nhỏ nhắn và dạo chơi trên đường phố. Con chó lao đến, cắn vào chân cậu bé rồi lôi đi xềnh xệch. Cậu bé hốt hoảng la hét và gần như ngay lập tức, một vị anh hùng xuất hiện để giải cứu cậu bé.

Bất ngờ hơn, vị cứu tinh này chính là con mèo cưng nhà Jeremy. Khi phát hiện cậu chủ bị con chó hung dữ của nhà hàng xóm tấn công, con mèo đã lao ra húc thẳng về phía đối thủ khiến chó bị đẩy ra xa cậu bé.

Ngay sau đó con chó đã bỏ chạy, mẹ của Jeremy khi nghe tiếng con kêu cứu cũng chạy ra thật nhanh. Trong đoạn phim dưới đây chúng ta còn thấy chú mèo anh hùng đuổi theo đối thủ rồi quay trở lại xem tình hình Jeremy. Nếu không có đoạn clip, có lẽ ít người tin rằng tình huống này là câu chuyện thực tế.

Phong Lôi (t/h) (Người đưa tin)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem