Chủ đề nóng

Clip: Ngỡ ngàng bản sao của siêu xe Bugatti Chiron được chế tác từ sắt vụn

Thứ hai, ngày 22/02/2021 08:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một bản sao lạ mắt của chiếc Bugatti Chiron ở ngay giữa xưởng sắt vụn thu hút sự tò mò của giới yêu xe. Mặc dù là bản sao, nhưng mức độ tinh xảo và nghệ thuật của sản phẩm đã đạt đến mức "thượng thừa".
Bình luận 0

Clip: Thợ đồng nát chế tạo bản sao Bugatti Chiron từ sắt vụn

Hàng trăm ngàn kilogram sắt vụn được hồi sinh thành nhiều tác phẩm khác nhau trong một xưởng nhỏ tại Chachoengsao, Thái Lan. Scrap Metal Art Thailand, “công xưởng” này đã tạo ra những bức tượng robot khổng lồ và những siêu xe nổi tiếng thế giới với độ chi tiết rất cao. Đặc biệt, nơi này có đến 2 chiếc Bugatti Chiron sắt vụn không thể tìm thấy bản sao nào khác trên thế giới. 

Youtuber CB Media đã không dấu nổi sự phấn khích khi khám phá được xưởng này. Anh ta đã cẩn thận quay video đến từng góc của xưởng. Việc dùng sắt vụn tái chế thành các tác phẩm nghệ thuật không phải là hiếm trên thế giới. Tuy nhiên, để đạt đến quy mô và độ chi tiết giống như ở Scrap Metal Art Thailand thì không phải chuyện dễ dàng.

Ngoài chiếc Chiron nhắc tới phía trên, ta còn được chứng kiến nhiều tác phẩm ấn tượng khác như Robocop trong bộ phim Hollywood cùng tên, người máy T-800 từ phim The Terminator hay đủ loại robot bước ra từ series Transformers của đạo diễn Michael Bay.Quay lại chủ đề chính là ô tô, ta có thể thấy một chiếc Mercedes 300SL Gullwing, một chiếc Ferrari 250 GTO "fake" kỳ công và nổi bật nhất là 2 chiếc Chiron nhìn giống như vừa bước ra từ một hộp đồ chơi Lego. Quan trọng hơn cả, phần lớn những gì ta thấy được trong video đều có thể mua được bằng tiền.

Trang chủ Scrap Metal Art Thailand cho biết đã ship nhiều tác phẩm nghệ thuật cho người dùng tại hơn 40 quốc gia trên thế giới với mức giá khá đa dạng, dao động từ vài ngàn USD cho tới 30.000 USD cho chiếc Chiron nói trên.


PV (MXH)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem