Clip: Cận cảnh bê hai đầu cực hiếm chào đời ở Thái Lan

Thứ sáu, ngày 19/02/2021 21:30 PM (GMT+7)
Không chỉ sở hữu hai đầu, con bê này còn có hai cơ quan sinh sản và ba tai. Tuy nhiên, chỉ nửa giờ sau khi chào đời, con bê hai đầu đã chết.
Bình luận 0

Clip: Cận cảnh bê hai đầu cực hiếm chào đời ở Thái Lan

Một con bê 2 đầu màu trắng vừa chào đời ở tỉnh Buriram, đông bắc Thái Lan khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, xôn xao.

Sinh vật có hình dáng dị dạng này có một cơ thể, một cổ, một đuôi và bốn chân. Tuy nhiên nó lại sở hữu 2 đầu, 2 cơ quan sinh sản và ba tai, trong đó có một tai mọc ra từ giữa hai đầu.

Được biết, do có những dị tật nên con bê không thể thở và không thể đứng dậy để bú mẹ. Chỉ nửa giờ sau khi được sinh ra, con bê hai đầu đã chết.

Trong clip ghi lại vào ngày 14/2 cho thấy, một nhóm dân làng đang thắp hương trước xác con vật và cầu nguyện. Chủ sở hữu của con bê tin rằng, sự xuất hiện của con vật là một điều may mắn.

Trước đó, vào tháng 9/2020, một con bê hai đầu khác cũng chào đời tại bang Chhattisgarh, Ấn Độ và được người dân thờ cúng.


PV (MXH)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem