Chủ đề nóng

Clip nóng: Khoảnh khắc "thót tim" cháu bé lao xuống bể nước ngầm

PV Thứ hai, ngày 22/02/2021 15:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bể nước ngầm chỉ được đậy bằng một tấm tôn mỏng, cháu nhỏ do không biết nên nhảy vào vô tình rơi xuống bể. Khoảnh khắc cháu bé lao xuống bể khiến nhiều người lớn thót tim.
Bình luận 0
Clip nóng: Khoảnh khắc "thót tim" cháu bé lao xuống bể nước ngầm

Clip khiến người xem không khỏi thót tim, chỉ một giây lơ là không để ý trẻ nhỏ, không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Thay vì thu hoạch quả thì chàng trai trong clip lại dùng dao bổ đôi hàng loạt trái dưa hấu dưới đất. Tuy nhiên, những trái dưa này không dùng để ăn mà được trồng với một mục đích khác. Đây là loại dưa giống chuyên được trồng để lấy hạt và bán lại cho các công ty. Người ta chặt đôi quả dưa ra như vậy để hong nắng cho khô phần ruột, khi lấy hạt sẽ dễ dàng hơn.

Clip: Vượt đèn đỏ, nam thanh niên bị container ủn xa 15m giữa ngã tư. Cố tình vượt đèn đỏ, nam thanh niên đi xe máy bất ngờ bị chiếc xe container tông trúng rồi ủn một đoạn dài ở ngay giữa ngã tư.

Clip: Tránh xe máy vượt đèn đỏ, xe bồn lăn lông lốc giữa đường. Sự việc xảy ra vào ngày 19/2, tại giao lộ Thiên Môn và đường Tây Hồ Bắc, thị trấn Mã An Sơn, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Clip: Giăng lưới bắt cá, người đàn ông ngã nhào xuống ao. Nguồn: Tiktok

Clip: Nhóm đàn ông nhảy theo nhịp để... đóng cọc. Chỉ bằng cách hò hát và nhún nhảy, những anh chàng vui nhộn này đóng cọc giỏi không kém máy móc của ngành xây dựng.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem