Chủ đề nóng

vũ điệu

 • Những người không sợ nguy hiểm, biến ngọn lửa thành vũ điệu huyền ảo

  Những người không sợ nguy hiểm, biến ngọn lửa thành vũ điệu huyền ảo

  Múa lửa là một phần không thể thiếu trong các lễ hội ở Sri Lanka, tuy rất nguy hiểm nhưng màn biểu diễn này vẫn được ưa chuộng và duy trì.
 • Vũ điệu trên hồ Inle của người Myanmar

  Vũ điệu trên hồ Inle của người Myanmar

  Kiểu chèo thuyền độc đáo khiến người đàn ông như đang nhảy múa trên mặt nước.
 • Mê đắm xem các cô gái xinh đẹp nhảy múa trên đường phố Huế

  Mê đắm xem các cô gái xinh đẹp nhảy múa trên đường phố Huế

  Vũ điệu tuyệt vời của những cô gái xinh đẹp đến từ nhiều nước trên thế giới tại đường phố ở TP. Huế (Thừa Thiên - Huế) trong dịp Festival Huế 2018 khiến người dân và du khách mê đắm.
 • Ảnh: Lễ hội đường phố “hút” người dân Tây Đô

  Ảnh: Lễ hội đường phố “hút” người dân Tây Đô

  Chiều 27.6, trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch xanh Đồng bằng sông Cửu Long (tổ chức tại TP.Cần Thơ) diễn ra chương trình lễ hội đường phố, thu hút đông đảo người dân.
 • “Cười vỡ bụng” với clip chế những pha ăn mừng bàn thắng

  “Cười vỡ bụng” với clip chế những pha ăn mừng bàn thắng

  Với những tình huống hét ra lửa, bắn súng hay một số vũ điệu vui nhộn… được lồng ghép rất tinh tế vào trong các pha bóng ở clip dưới đây, chắc chắn quý độc giả sẽ không thể nhịn cười khi xem nó.
 • Chùm ảnh vẻ bốc lửa của hoạt náo viên ở NFL (3)

  Chùm ảnh vẻ bốc lửa của hoạt náo viên ở NFL (3)

  Những cô nàng xinh đẹp trong đội cổ vũ tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NFL) luôn khiến cho các khán giả phải “nhìn không chớp mắt” bởi vũ điệu quyến rũ và thân hình nóng bỏng. Dưới đây là những mỹ nhân sexy nhất của CLB Houston Texans.
 • Độc đáo vũ điệu tân’ tung - da’ dă của người Cơ Tu

  Độc đáo vũ điệu tân’ tung - da’ dă của người Cơ Tu

  Tân’ tung là điệu múa dân vũ cho đàn ông, con trai và da’ dă là điệu múa dành cho đàn bà, con gái. Trong những lần sinh hoạt dân ca dân vũ, tất cả cùng múa và nhịp bước trong cùng một vòng tròn, chân bước đi ngược kim đồng hồ, sôi động, rộn ràng trên nền nhạc của tiếng trống, cồng chiêng vang vọng.
 • Vì sao phim Bollywood luôn “tràn ngập” cảnh nhảy múa sexy?

  Vì sao phim Bollywood luôn “tràn ngập” cảnh nhảy múa sexy?

  Người Ấn Độ cho rằng, một bộ phim Bollywood không có cảnh nhảy múa sẽ như cà ri mà không có ớt - nhạt nhẽo và không hấp dẫn. Sự thành công của một bộ phim Bollywood thường chỉ phụ thuộc vào nhạc và các cảnh nhảy múa trong đó. Do đó, các nhà làm phim thường dành một khoảng thời gian đáng kể cùng với công sức và tiền bạc để thực hiện những cảnh nhảy múa.
 • Khám phá bí ẩn điêu khắc Chăm Pa

  Khám phá bí ẩn điêu khắc Chăm Pa

  Tháp Bà Ponagar bao đời nay vẫn là một bí ẩn về điêu khắc Chăm Pa để khách hành hương chiêm ngưỡng và khát khao khám phá. Chưa đến viếng Tháp Bà, coi như bạn chưa đến Nha Trang.
 • Vũ điệu trống Sadăm (Chhayyăm)

  Vũ điệu trống Sadăm (Chhayyăm)

  Múa trống Sadăm (Chhayyăm) là điệu múa theo phong tục không thể thiếu trong bất kỳ lễ hội nào của đồng bào Khmer. Múa Chhayyăm có thể diễn ra ở mọi nơi, từ sân khấu, sân chùa hay sân nhà vào những dịp lễ hội và không giới hạn người tham gia.