Chủ đề nóng

Clip: "Sếp" VFF nói về việc phát hành vé trận chung kết AFF Cup 2018

Hoàn Minh Thứ sáu, ngày 07/12/2018 19:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trao đổi với báo chí sau Hội nghị Ban chấp hành VFF lần thứ 14 khóa VIII (nhiệm kỳ 2014-2018) chiều nay, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF đã "bật mí" một chút thông tin về kế hoạch phát hành vé trận chung kết lượt về giữa Việt Nam - Malaysia.
Bình luận 0

Cuộc trao đổi thông tin chủ yếu bàn về công tác chuẩn bị cho Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII (2018-2022) sẽ diễn ra vào ngày mai. 

Tuy nhiên, trước câu hỏi của báo chí nhằm giải đáp vấn đề vé xem trận chung kết AFF Cup 2018 vốn đang rất nóng, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF cũng đã chia sẻ một chút thông tin.

Ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF (trái) cho hay mỗi người chỉ được mua 2 vé cho mỗi lệnh đặt online thành công. Ảnh: Hoàn Minh

Theo đó, nếu như ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 tiếp Philippines, mỗi lệnh đặt mua vé online có thể mua 4 vé; thì tới trận chung kết lượt về Việt Nam tiếp Malaysia tối 15.12 tới, mỗi lệnh đặt online thành công chỉ được mua 2 vé.

"Vé là vấn đề nhạy cảm và chúng tôi sẽ họp lại và có thông cáo báo chí chính thức về vấn đề này. Hiện VFF đang tìm kiếm đơn vị có thể đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh trong một thời gian ngắn, sao cho vé có thể đến tay người hâm mộ một cách thuận lợi nhất.

Vé trận chung kết vẫn sẽ bán online nhưng mỗi lệnh đặt thành công chỉ được mua tối đa 2 vé, thay vì 4 vé như trận bán kết với Philippines. Nói cách khác, số lượng đơn hàng gửi đi sẽ tăng gấp đôi, số người mua được vé nhiều khả năng cũng sẽ tăng gấp đôi so với trận bán kết lượt về", ông Lê Hoài Anh bày tỏ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem