Clip: siêu xe Mercedes vô hiệu hóa loạt đạn AK-47 ấn tượng

Vân Long ( theo Foxsport) Thứ ba, ngày 18/11/2014 07:48 AM (GMT+7)
Giám đốc điều hành Tập đoàn xe Bọc giáp Texas (Mỹ) Trent Kimball đã vào trong chiếc xe Mercedes-Benz SUV và để xạ thủ dùng AK-47 nã liên tiếp 12 phát đạn vào thẳng kính trước của xe.
Bình luận 0

“Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, chúng tôi đã đem sản phẩm ra thử nghiệm một cách cực kỳ nghiêm túc. Cuộc sống rất có ý nghĩa. Hãy bảo vệ nó”, Kimball cho biết trong đợt thử nghiệm sản phẩm xe chống đạn của công ty vào hôm 13.11.

 

Video thử nghiệm kính chống đạn của xe Mercedes-Benz.

Công ty Xe bọc giáp Texas được cho là một hãng cung cấp một loạt phương tiện bảo vệ các nhân vật VIP như Giáo hoàng, người nổi tiếng và các chủ dầu mỏ ở Tây Phi.

Trong khi đó, súng trường AK-47 là một loại súng sử dụng đạn 7,62x39 mm có lõi bằng thép cứng, có áp lực lớn khi bắn ra để tăng khả năng xâm nhập vào mục tiêu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem