Chủ đề nóng

Clip: Xế hộp leo vỉa hè né trạm thu phí BOT Quảng Trị

Ngọc Vũ Thứ hai, ngày 19/03/2018 14:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 19.3, ông Hoàng Gia Đại – Giám đốc Công ty TNHH BOT Quảng Trị cho biết, vào khoảng 10h23 cùng ngày, camera của trạm ghi nhận một chiếc xe ô tô 4 bánh màu đen, biển số 74  chạy vào làn đường dành cho xe mô tô, gắn máy và xe thô sơ để né trạm.
Bình luận 0

Clip: Xế hộp leo vỉa hè né trạm thu phí BOT Quảng Trị

Ô tô màu đen sang chảnh leo lên vỉa hè né trạm BOT. Ảnh: Cắt từ clip.

Cụ thể, chiếc ô tô biển số tỉnh Quảng Trị này chạy hướng Nam – Bắc, khi gặp trạm thu phí BOT Quảng Trị (Km 763+800 - Quốc lộ 1A - đoạn qua địa bàn xã Triệu Giang, Triệu Phong), thay vì qua trạm nộp tiền phí 18.000 đồng thì đã chạy vào làn đường dành cho xe mô tô, gắn máy, xe thô sơ để né trạm.

Vì làn đường nhỏ, chiếc ô tô này phải leo một nửa xe lên vỉa hè để di chuyển với tốc độ khá nhanh.

Theo ông Đại, đơn vị này đã một vài lần phát hiện các trường hợp tương tự.

Được biết, từ 0h  ngày 25.1, BOT Quảng Trị đã thực hiện giảm giá cho các phương tiện của các chủ sở hữu có hộ khẩu thường trú, các tổ chức doanh nghiệp có trụ sở chính đóng trên địa bàn cách trạm  trong bán kính 10km gồm: TP.Đông Hà, TX.Quảng Trị, huyện Triệu Phong và ba xã Hải Phú, Hải Thượng, Hải Quy thuộc huyện Hải Lăng.

Giá vé mới từ 18.000 đến 100.000 đồng/lượt tùy loại phương tiện, riêng xe buýt được giảm 100%.

Tỉnh Quảng Trị có hơn 10.000 phương tiện nằm trong diện được giảm phí. Tuy nhiên, đến nay, sau gần 2 tháng kể từ ngày giảm phí tỉnh này mới có 5.000 phương tiện đến BOT Quảng Trị làm thủ tục nhận thẻ giảm giá vé.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem