Chủ đề nóng

CLIP: Xúc động cảnh cha ruột đoàn tụ với bé gái 3 tuổi bị bạo hành ở Bình Dương

Thứ hai, ngày 15/09/2014 22:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm nay (15.9), anh Trần Văn Tố (tên thường gọi là Thành, SN 1983, ngụ tỉnh Vĩnh Long, hiện đang làm công nhân tại tỉnh Đồng Nai) đã đến khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để tìm cháu Ngân. Khi anh Tố xuất hiện thì Ngân gọi “ba ơi!” rồi 2 người ôm chầm lấy nhau.
Bình luận 0
Anh Tố kể với PV Dân Việt, anh làm công nhân quần quật kiếm sống ở Đồng Nai suốt ngày đêm nên trong những ngày qua không hề nghe thông tin gì.

Anh Tố chăm sóc bé Ngân ở bệnh viện.

Sáng 15.9 có người bà con ở quê gọi điện thoại báo cho anh biết việc con anh bị hành hạ, báo chí đang đăng tải. Anh Tố hốt hoảng, bỏ tất cả công việc chạy đến tận bệnh viện tìm con.

Theo lời kể của anh Tố, anh và Trang đã lấy nhau khoảng 10 năm nay, có đăng ký kết hôn và tổ chức lễ cưới đàng hoàng. Hai người có với nhau 2 đứa con, trong đó đứa con trai lớn 8 tuổi hiện sống với ông bà nội ở Vĩnh Long, còn cháu Ngân là con gái sau. Ban đầu vợ chồng anh sống ở quê. Tuy nhiên, sau đó Trang bỏ nhà đi, mang theo cháu Ngân, nói là lên Đồng Nai sống với cha mẹ ruột. Anh Tố có lên tìm Trang thuyết phục Trang đưa con về quê sống cảnh vợ chồng, con cái sum họp, nhưng Trang không đồng ý. Hơn nửa năm trước, anh Tố lên Đồng Nai để làm công nhân kiếm sống.


Cảnh hai cha con ôm nhau ở bệnh viện làm nhiều người xúc động không kìm được nước mắt và mừng cho bé Ngân đã tìm được vòng tay yêu thương của cha.
B.T.V (Nguồn video: VOV)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem