Chủ đề nóng

Cô bảo mẫu khiến cậu bé 11 tuổi sớm trở thành cha

Thứ tư, ngày 23/10/2019 02:04 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chăm sóc cậu bé 11 tuổi, cô bảo mẫu ép cậu quan hệ đến mức có con, cho đến khi sự việc vỡ lở.
Bình luận 0

Marissa Mowry, 28 tuổi, bị tuyên án 20 năm tù tại tòa án ở bang Florida, tuần trước. Cô này quan hệ tình dục với cậu bé 11 tuổi vào tháng 1/2014, khi đó cô 22 tuổi, là bảo mẫu sống cùng nhà với cậu ở Brandon, bang Florida, Mỹ.

Marissa hạ sinh con trai vào tháng 10 cùng năm. Cha mẹ của cậu bé không biết gì, họ nghĩ đó là con của cô với người bạn trai, và giữ cô lại làm việc nhà. Ngày Marissa sinh, cha mẹ cậu bé còn đưa con trai mình vào thăm. 

Marissa Mowry bị cho là còn xâm hại một đứa bé khác, trước khi biến cậu bé 11 tuổi thành cha. Ảnh: Mirror.

Marissa còn xâm hại cậu bé thêm nhiều lần nữa cho đến năm 2017, khi cậu 14 tuổi, cậu kể chuyện với mẹ và Marissa bị bắt. Ban đầu, cô này đổ rằng tại cậu bé ép cô. Nhưng các đoạn băng ghi âm đã bác bỏ điều đó. Xét nghiệm ADN cho thấy cậu bé chính là cha của đứa trẻ. 

Hiện tại, cậu bé 17 tuổi, là học sinh trung học. Cậu đang nuôi con trai của mình, ngày ngày đưa con đến lớp trước khi đến trường của chính mình. "Thằng bé rất giỏi làm cha", chị Nadene Campbell, mẹ cậu cho biết.

Người mẹ rất buồn về hành vi của Marissa. Cô từng coi Marissa như con gái. Cô cảm thấy bị phản bội và vô cùng ân hận khi không để ý những bất thường, nhằm phát hiện sự việc sớm hơn. 

Cậu bé hiện 17 tuổi xuất hiện tại phiên tòa xét xử người cưỡng bức mình. Ảnh: nypost.

"Thằng bé khi ấy mới 11 tuổi, còn không phải là thiếu niên nữa. Chuyện này khiến nó mất đi tuổi thơ. Con trai tôi không biết đến tuổi thiếu niên như một đứa trẻ bình thường. Việc làm cha quá sớm đã cản trở cuộc đời nó", cô nói. 

Ngoài ra, theo người mẹ, "ai mà dám hẹn hò với cậu trai 17 tuổi đã đèo bòng đứa con lên 5?".

Sau sự việc này, chị Campbell cảnh báo các bậc cha mẹ không nên chắc chắn rằng phụ nữ không thể xâm hại trẻ em, đặc biệt với những người được giao phó để bảo vệ chúng.

"Chúng ta thường không hề nghĩ tới chuyện phụ nữ trở thành kẻ tấn công, và tôi cũng vậy, giờ thì tôi trả giá đắt", người mẹ nói. 

T. An (VnExpress)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem