Chủ đề nóng

Cố cứu đàn cừu, 1 phụ nữ nghèo bị tàu cán chết

Thứ năm, ngày 27/01/2011 18:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lo sợ tàu cán chết cừu, chị Chín đã chạy lên đuổi cừu xuống đường. Không may khi chị chạy lên sơ ý đã bị trượt chân té trên mặt đường. Đúng lúc đó tàu TN 10 chạy đến và đã cán chết chị Chín cùng với 3 con cừu.
Bình luận 0

Khoảng 8 giờ 20 phút ngày 27-1, một phụ nữ nghèo chăn cừu thuê tại Ninh Thuận đã bị tàu hoả cán chết. Vụ tai nạn đường sắt thương tâm này xảy ra tại cống 1, khu phố 6, phường Đô Vinh, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm (tỉnh Ninh Thuận), theo TTXVN.

Nhiều người dân sống bên đường nơi xảy ra tai nạn cho biết, trước khi xảy ra tai nạn, tàu chở khách hiệu TN 10 lưu thông hướng Nam - Bắc đã bấm còi liên tục. Thời điểm đó, một số con cừu do chị Nguyễn Thị Chín (sinh 1966 ở khu phố 5, phường Đô Vinh Chín) chăn đang ăn cây xanh gần đường ray.

Vì lo sợ tàu cán chết cừu, chị Chín đã chạy lên đuổi cừu xuống đường. Không may khi chị chạy lên sơ ý đã bị trượt chân té trên mặt đường. Đúng lúc đó tàu TN 10 chạy đến và đã cán chết chị Chín cùng với 3 con cừu.

Gia đình chị Nguyễn Thị Chín rất nghèo, phải chăn cừu thuê để mưu sinh. Trước đó không lâu, đàn cừu do chị Chín chăn cũng đã bị bọn trộm cướp mất nhiều con và gia đình chị đang chạy vay mượn tiền để trả cho chủ của mình.

Theo SGTT
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem