Chủ đề nóng

Cô gái mặc váy trắng đến đám cưới bạn bị cộng đồng mạng ném đá

Tuấn Anh (Theo DailyStar) Chủ nhật, ngày 24/03/2019 16:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi đến tham dự những đám cưới, có một quy tắc “bất thành văn” về việc các khách mời mặc đồ màu trắng vào ngày đó. Dù rằng đây là một nghi thức thời trang cũ kĩ và hầu như các cô dâu đều không quan tâm đến nó, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người sẽ dễ dàng chấp nhận.
Bình luận 0

Có nên chấp nhận việc mặc đồ màu trắng đến ngày trọng đại của ai đó?

Khi một khách mời đám cưới nọ chia sẻ tấm ảnh của bộ váy cô mặc đến buổi lễ gần đây, người ta đã không hài lòng lắm về nó.

Người phụ nữ giấu tên đã mua và mặc một chiếc váy thêu hoa có màu trắng cũng như chia sẻ tấm ảnh cùng lời giải thích trên Facebook.

Cô ấy viết: “Tôi sẽ tham dự một đám cưới tới đây và tôi rất thích chiếc váy xinh xắn này nhưng nó lại là màu trắng. Nó hạ giá 20% từ 89 đô la (67.45 Bảng).”

Vị khách ẩn danh lập tức nhận lại những nghi vấn về quyết định của cô.

Một người viết: “Nghe này, tôi không phải là người quá ám ảnh về việc mặc váy trắng đâu, bà của chồng tôi đã mặc màu trắng đến đám cưới tôi đấy, nhưng tôi thấy tất cả điều này thật đáng ngờ. Cũng ổn thôi nếu ai đó chấp nhận sự khiếm nhã này.”

Một người khác nói: “Ý tôi là mặc màu trắng là một chuyện nhưng cái này giống như chiếc váy cưới vậy. Không ổn chút nào.”

Người thứ ba thì bất bình: “Thậm chí là việc chỉ xem xét có mặc nó đến đám cưới không thôi cũng vô cùng bất lịch sự nếu như không được yêu cầu. Màu trắng chỉ cho cô dâu thôi.  Các cô gái sẽ thật lạ nếu như để cho người khác tỏa sáng trong ngày cưới của mình. Hãy chọn màu khác đi. Nó không khó đâu.”

Tuy nhiên, không phải ai cũng có vấn đề với lựa chọn mặc màu trắng của vị khách.

Một người cho rằng: “Hãy hỏi cô dâu. Tôi không quan tâm nếu ai đó mặc màu trắng đến đám cưới của tôi nhưng người khác sẽ cho đó là bất lịch sự.”

Trong khi một người lại viết: “Đây là quy tắc nực cười nhất. Chẳng lẽ nào mà một chiếc váy bình thường lại trông giống váy cưới cả. Và cũng chẳng có cách gì mà một người phụ nữ mặc váy trắng lại ‘lấy đi ánh nhìn của người khác khỏi cô dâu’ được.”

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem