Chủ đề nóng

Đại sứ VN giúp tỷ phú Ấn Độ đến Phú Quốc tổ chức đám cưới đẳng cấp

Đình Dương Thứ bảy, ngày 09/03/2019 16:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đám cưới của tỷ phú Ấn Độ Rushang – Kaabia diễn ra trong suốt 3 ngày tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay ở Việt Nam bắt đầu từ 7.3 – 10.3. Người đóng vai trò cầu nối đưa đôi uyên ương đến Việt Nam chính là Đại sứ Phạm Sanh Châu- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Ấn Độ, kiêm nhiệm Nepal và Bhutan.
Bình luận 0

Chú rể Rushang xuất hiện bên cô dâu Kaabia Grewal.

Cô dâu tỷ phú Kaabia Grewal là người đồng sáng lập thương hiệu trang sức xa xỉ The Outhouse.

Chia sẻ về cảm xúc lần đầu được biết thế nào là một đám cưới Ấn Độ, cũng như mối cơ duyên để cặp đôi đại gia này lựa chọn Phú Quốc, Việt Nam để làm địa điểm cho sự kiện trọng đại trong cuộc đời họ, Đại sứ Phạm Sanh Châu cho biết: “Tuần đầu tiên đến Ấn độ tôi được một người bạn mới quen tên Kamal Kumar mời ăn cơm. Trong bữa cơm ông nói người Ấn độ rất coi trọng đám cưới, cả đời dành dụm chỉ để làm đám cưới cho con hoặc trả nợ tiền đám cưới của mình và đám cưới người tầng lớp trung lưu như ông thì chi trung bình vài triệu đô la Mỹ. Nghe thế tôi choáng quá và quyết định tìm vài đám mang về Việt Nam tổ chức. Cuối cùng tôi gặp được ông Nitin Shad bố chú rể Rushang và chiến dịch thuyết phục bạn bắt đầu. Mất năm tháng, hai bữa ăn, ba cuộc gặp, năm cuộc họp của ba nhóm chuyên trách để tháo gỡ 22 vấn đề".

Gia đình Đại sứ Phạm Sanh Châu chụp ảnh kỷ niệm với cô dâu, chú rể.

Đại sứ Phạm Sanh Châu cho biết thêm: "May mắn rằng, gia đình tôi đã được nghỉ tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay nên tôi đã giới thiệu về khu nghỉ dưỡng độc đáo này cho bạn. Tình cờ rằng bạn tôi cũng mới khảo sát Việt Nam để lựa địa điểm tổ chức hôn lễ và muốn đến Phú Quốc, tuy nhiên ông gặp khó khăn ở khâu visa, đường bay thẳng, chuyển đồ ăn thức uống, tạm nhập, tái xuất hàng...

Cũng đúng dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang sang Ấn Độ thực hiện hội nghị xúc tiến du lịch. Tôi đã kết nối với tỉnh để tích cực triển khai. Một nhóm chuyên trách theo dõi đã được thành lập và tích cực làm việc trong suốt 5 tháng để tháo gỡ 22 đề mục yêu cầu lớn nhỏ của gia đình cô dâu chú rể. Hai bữa ăn, ba cuộc gặp và năm cuộc họp đã được tổ chức. Cuối cùng, một đám cưới đầu tiên của cặp Ấn Độ đã diễn ra ở Việt Nam”.

Với sự kết nối của Đại sứ Phạm Sanh Châu, cô dâu tỷ phú đã có một đám cưới đẹp như mơ.

Đám cưới của tỷ phú Ấn Độ quy tụ dàn khách mời lên đến 700 người và chuỗi tiệc tùng kéo dài suốt 3 ngày.

 “Hôm nay mẹ chú rể cầm tay tôi hôn và nói “Gia đình chúng tôi không bao giờ quên ơn Ngài”. Xin cảm ơn các đồng nghiệp tại ĐSQ, tỉnh Kiên Giang đã làm nên sự kiện đặc biệt đầu tiên này”, Đại sứ Phạm Sanh Châu chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem