Chủ đề nóng

Cô gái Nga xinh đẹp gạ tình cảnh sát hòng thoát vi phạm giao thông

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ sáu, ngày 07/09/2018 09:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một cô gái Nga mới đây đã bị phạt tù với cáo buộc “gạ cảnh sát đổi tình” để không bị phạt vì vi phạm giao thông và sau đó còn tấn công cảnh sát khi họ từ chối.
Bình luận 0

Theo Daily Star, Kira Mayer bị cảnh sát Moscow yêu cầu dừng xe vì phát hiện cô này đang trong thời gian bị tước bằng lái 6 tháng trong một lần gây ra tai nạn.

Khi cảnh sát dừng xe Mercedes, Mayer đề nghị được đổi tình để thoát án phạt. Nhưng sỹ quan cảnh sát đã thẳng thừng từ chối và tiến tới bắt giữ.

Cô gái 24 tuổi khi đó hét lớn, định cướp biên bản, đá và chửi thề cảnh sát và thậm chí còn định lái xe bỏ trốn.

Cô gái Nga bị tuyên phạt 18 tháng tù.

Nhưng Mayer đã bị khống chế và bắt giữ ngay sau đó vì hành hung người thi hành công vụ.

Tại phiên tòa, Mayer đã thừa nhận tội: “Tôi hoàn toàn đồng ý với những cáo buộc chống lại mình. Khi lo lắng, tôi thường hành động không kiểm soát. Nhưng tôi sẽ cố kiểm soát bản thân hơn”.

Kira Mayer gạ tình cảnh sát nhưng bất thành.

Được biết, Kira Mayer là một người mẫu có 150.000 người theo dõi trên Instagram. Kể từ sau khi bị bắt giữ, Mayer đã đóng tài khoản của mình.

Theo phán quyết của tòa, Mayer sẽ phải ngồi tù 18 tháng và vì cô ta đã nhận tội nên các thông tin chi tiết về vụ án sẽ không được tiết lộ.

Cô gái Nga xinh đẹp bị trói vì “làm loạn” giữa chuyến bay

Cô gái gần như để ngực trần bị trói trên máy bay, sau khi “làm loạn” giữa chuyến bay từ Nga đến Thổ Nhĩ Kỳ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem