Chủ đề nóng

Cô giáo 28 tuổi trao "cái ngàn vàng" cho nam sinh ngay trong lớp học

Minh Nhật (theo Daily Star) Thứ năm, ngày 14/11/2019 17:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi trao "cái ngàn vàng" cho nam sinh 16 tuổi ngay trong lớp học, cô giáo 28 tuổi bị kết án 1 năm tù vì quan hệ với nam sinh tuổi vị thành niên.
Bình luận 0

Thẩm phán Linda Krese đã kết án cô giáo ở bang Washington, Olivia Sondheim, 28 tuổi, một năm tù đồng thời cấm cô này không được liên lạc với nạn nhân hay làm bất cứ công việc nào liên quan đến trẻ em và trẻ vị thành niên.

Cô giáo Olivia Sondheim, 28 tuổi

Một khi ra tù, Sondheim sẽ buộc phải trải qua một cuộc đánh giá về sự lệch lạc tình dục.

Bản án được đưa ra cho Sondheim vào ngày 4/11 - hơn 3 năm sau khi cô giáo Sondheim và nam sinh 16 tuôi lần đầu quan hệ tình dục trong lớp học.

Sau đó, cặp đôi quan hệ tình dục thêm từ 5 đến 10 lần, dựa trên lời khai của nạn nhân.

Trả lời cảnh sát, nạn nhân cho biết được cô Sondheim chở đến nhà cô để ân ái.

Mạn nhân cũng khẳng định đã quan hệ tình dục với cô giáo trong lớp học, trong một chuyến đi thực địa và tại một công viên gần đó.

Ngoài nam sinh này, cô giáo Sondheim cũng bị điều tra vì có quan hệ tình dục với một học sinh khác trong mùa hè năm 2016.

Trong khi độ tuổi hợp pháp được quan hệ tình dục tự nguyện ở tiểu bang Washington là 16 tuổi thì giáo viên và học sinh bị cấm có quan hệ yêu đương bất chính. 

Nữ giáo viên dụ dỗ 2 nam sinh quan hệ trên xe, gửi ảnh khỏa thân để níu kéo

Nữ giáo viên thừa nhận quan hệ với 2 nam sinh trên ô tô. Khi một trong 2 nam sinh muốn ngừng mối quan hệ này lại, nữ giáo...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem