Chủ đề nóng

Cô giáo đánh tím mặt HS lớp 1 bị đình chỉ dạy 1 tháng

Nguyễn Đức Thứ năm, ngày 31/03/2016 11:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơ quan chức năng đã đình chỉ cô giáo đánh học sinh lớp 1 tím mặt để phục vụ công tác xác minh, điều tra.
Bình luận 0

Khuôn mặt học sinh Th. bị đánh bầm tím

Trao đổi với phóng viên ngày 31/3, ông Ngô Văn Lạng, Hiệu trưởng Trường tiểu học xã Phìn Ngan (huyện Bát Xát) cho hay, sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã đình chỉ giảng dạy 1 tháng đối với cô giáo Trần Thị Thu Trà để phục vụ công tác xác minh, điều tra. Phòng GD-ĐT của huyện cũng thành lập hội đồng kỷ luật xem xét đưa ra hình thức kỷ luật với cô giáo Trà

“Chúng tôi rất tiếc khi để hành vi bạo lực học đường xảy ra tại điểm trường. Cô giáo Trà tham gia công tác giảng dạy được 6 năm ở các điểm trường. Cô Trà mới chuyển về điểm trường của chúng tôi được gần 1 năm. Từ đó đến nay cô Trà chưa từng có điều tiếng gì. Mọi người cũng đánh giá là cô Trà có tính tình hòa đồng”, ông Lạng chia sẻ.

Ông Lạng cho biết thêm, khi biết thông tin, nhà trường đã ra bệnh viện thăm hỏi học sinh Th, đồng thời cử cán bộ chăm sóc động viên em ăn uống để sớm bình phục. Cô giáo Trà cũng cùng gia đình đến động viên, chăm sóc em Th.

Theo thông tin mới nhất từ bác sĩ bệnh viện Đa khoa Bát Xát thì sức khỏe của học sinh Th. ổn định, ăn uống bình thường, tinh thần tốt. Học sinh Th. nằm điều trị một vài ngày là có thể ra viện và trở lại lớp học

“Sau sự việc, cô giáo Trà tỏ ra ân hận về hành động của mình. Hiện cô giáo Trà đang khá lo lắng vì đã có hành động nêu trên”, ông Lạng nói.

Trước đó, vào ngày 25/3, cô giáo Trần Thị Thu Trà (SN 1980) trú tại Cam Đường – Lào Cai đã đánh học sinh P.C.Th. (SN 2010, trú tại xã Phìn Ngan) thâm tím mặt. Em Th. bị đánh trong giờ viết chính tả vì nhận thức chậm.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã cử cán bộ đến xác minh và thăm hỏi cháu Th. Công an huyện cũng triệu tập cô giáo đến lấy lời khai, điều tra làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem