“Cơ hội đầu tư và phát triển nghề nghiệp cùng Metro Star” thu hút đội ngũ kinh doanh bất động sản

PV Thứ năm, ngày 04/05/2023 10:57 AM (GMT+7)
Chương trình được tổ chức định kỳ cuối tuần từ cuối tháng 4/2023 tại Sales Gallery – Metro Star (TP. Thủ Đức) góp phần mang đến tín hiệu tươi mới cho ngành bất động sản trong bối cảnh hiện nay, đặc biệt là đội ngũ Sales đang loay hoay tìm kiếm sản phẩm để bán, hoặc "nằm im" chờ thời.
Bình luận 0

Từ cuối năm 2022 đến nay, do ảnh hưởng của thị trường toàn ngành, đội ngũ nhân sự ngành BĐS đang đứng trước những thách thức lớn trong sự nghiệp. Trong đó, một số nguyên nhân có thể kể đến là nguồn cung khan hiếm dẫn đến việc các nhà môi giới bất động sản bị thiếu hụt nguồn hàng để kinh doanh, hoa hồng bán hàng thấp hoặc thậm chí không nhận được hoa hồng bán hàng, thị trường mua thu hẹp nhanh do tài chính khó khăn.

“Cơ hội đầu tư và phát triển nghề nghiệp cùng Metro Star” thu hút đội ngũ kinh doanh bất động sản - Ảnh 1.

"Cơ hội đầu tư và phát triển nghề nghiệp cùng Metro Star"là nơi để các ứng viên ngành địa ốc tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp

Dù vậy, bước vào Quý II/2023, thị trường BĐS cũng có những tín hiệu tích cực với sự tham gia tháo gỡ khó khăn từ cơ quan nhà nước, bộ ngành liên quan. Bên cạnh đó, các chuyên gia nhận định, sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực sẽ là "điểm sáng" để tháo gỡ các thách thức này và dẫn dắt thị trường BĐS trong thời gian tới.

“Cơ hội đầu tư và phát triển nghề nghiệp cùng Metro Star” thu hút đội ngũ kinh doanh bất động sản - Ảnh 2.

Metro Star là dự án sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, thiết kế, tiện ích ngay cạnh tuyến metro số 1

Metro Star với sản phẩm thật, khả năng sinh lời cao nhất trên dọc tuyến metro số 1 chắc chắn sẽ mang đến cơ hội đầu tư cũng như cơ hội nghề nghiệp mới cho sales thị trường bất động sản. Đi kèm với đó là chính sách tốt nhất thị trường: chi trả hoa hồng trong vòng 24h. Đó cũng là lý do mà chương trình "Cơ hội đầu tư và phát triển nghề nghiệp cùng Metro Star" nhận được sự quan tâm lớn từ nhân sự trong ngành bất động sản, đặc biệt là đội ngũ sales. Chương trình thu hút hàng trăm nhân sự tới ứng tuyển với hi vọng có cơ hội trở thành "doanh nhân thực thụ" trong lĩnh vực địa ốc.

“Cơ hội đầu tư và phát triển nghề nghiệp cùng Metro Star” thu hút đội ngũ kinh doanh bất động sản - Ảnh 3.

Tham gia chương trình, các ứng viên còn nhận những món quà ý nghĩa đến từ chủ đầu tư

Phát biểu tại chương trình, đại diện chủ đầu tư – Ông Lê Hoài Thanh chia sẻ về quy trình tuyển dụng: "Các ứng viên có mặt tại chương trình sẽ có cơ hội được tham gia đào tạo bài bản về dự án, những công cụ bán hàng, marketing hiện đại. Bởi chúng tôi rất chú trọng đến nền tảng kiến thức sản phẩm, độ am hiểu về thị trường, hiểu rõ sản phẩm. Đồng thời tạo ra một thế hệ sales mới, đảm bảo mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng, góp phần xây dựng ngành bất động sản phát triển bền vững".

“Cơ hội đầu tư và phát triển nghề nghiệp cùng Metro Star” thu hút đội ngũ kinh doanh bất động sản - Ảnh 4.

Các ứng viên cũng đặt ra nhiều câu hỏi để đại diện chủ đầu tư trả lời ngay tại sự kiện

Các ứng viên có mặt tại chương trình rất háo hức khi nghe đại diện chủ đầu tư chia sẻ, Anh Trần Ngọc Sơn cho biết: "Chính sách trao hoa hồng trong vòng 24h thực sự là điểm nổi bật của nhà tuyển dụng vì hiện nay trên thị trường chưa có đơn vị nào cam kết như vậy. Tôi cũng hi vọng có thể trở thành sales dự án Metro Star để có thể đảm bảo được mức thu nhập, chính sách lương thưởng và tham gia các hoạt động đầu tư theo chế độ ưu tiên của Tập đoàn".

Ông Lê Hoài Thanh cho biết đây chính là những phúc lợi tạo điều kiện cho nhân viên phát triển sự nghiệp, nâng cao trình độ, phụng sự cộng đồng. Hiện tại, Tập đoàn đang tạo điều kiện cho CBNV đầu tư các dự án từ việc hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Bằng hình thức này, CBNV có thể sở hữu nhà ở hoặc gia tăng thu nhập bằng cách đầu tư. Đặc biệt là sales được đào tạo theo chuẩn quốc tế để trở thành những "chiến binh" thế hệ 2023.

Trong thời điểm này, có được sản phẩm phục vụ nhu cầu thực ở khu vực trung tâm là cơ hội lớn để sales BĐS còn muốn gắn bó với nghề và tư vấn cho những người có nhu cầu thật sự. Hấp dẫn hơn là họ còn được hưởng các chế độ lương thưởng, hoa hồng lên đến 500 triệu, nhận liền trong 24h. Tham gia vào đội ngũ kinh doanh Metro Star, mỗi sales sẽ là một doanh nhân thực thụ, mang đến những dòng sản phẩm giá trị đến khách hàng.

Thông tin chương trình: CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP CÙNG METRO STAR được diễn ra vào lúc 8h00 – 11h30 ngày 6/5/2023.

Địa chỉ: 360 Xa Lộ Hà Nội (Đại lộ Võ Nguyên Giáp), thành phố Thủ Đức, Tp.HCM

Website: https://metrostar.vn

Website tuyển dụng: https://tuyendung.metrostar.vn

Email: recruit@metrostar.vn

Hotline: 0907.896.565Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem