Chủ đề nóng

cơ hội tiếp cận

 • KKR chính thức đầu tư vào EQuest
  Ngày 1/6, Tập đoàn Giáo dục EQuest, một tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, và KKR vừa ra thông báo về việc KKR chính thức đầu tư vào EQuest.
 • 7,5 triệu khách hàng tham gia chương trình “Nhắn 4G, quà bất ngờ” của Viettel
  Năm 2020 là một năm đầy nỗ lực của Viettel khi liên tục duy trì các chính sách và chương trình nhằm phổ cập 4G, khuyến khích khách hàng trở thành các đại sứ lan toả data. Trong đó phải kể đến “Nhắn 4G, quà bất ngờ” - chương trình lớn nhất năm đã thu hút hơn 7,5 triệu khách hàng tham gia sau hơn 2 tháng triển khai.
 • Xóa bỏ bạo lực với lao động nữ di cư
  Sáng 1/12, sự kiện truyền thông “Bữa sáng Ruy Băng Trắng lần thứ 6” có thông điệp “Chấm dứt bạo lực với phụ nữ và trẻ em, di cư an toàn” do Hội LHPN Việt Nam, phối hợp với Cơ quan Liên Hợp Quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) đã được tổ chức.
 • Hội Nông dân Kim Bôi: Triển khai hiệu quả công tác dạy nghề cho hội viên
  Thời gian qua nhằm góp phần cải thiện đời sống, nâng cao thu nhập cho hội viên nông dân, các cấp Hội Nông dân (HND) huyện Kim Bôi luôn đẩy mạnh hoạt động dịch vụ, tư vấn, hỗ trợ, dạy nghề cho hội viên. Qua đó giúp hội viên có điều kiện phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng.
 • Tăng nhân lực ngành công tác xã hội ở nông thôn
  2/3 diện tích Việt Nam là ở khu vực nông thôn, miền núi với 70% dân số. Là vùng kinh tế còn nhiều khó khăn, có nhiều nhóm người yếu thế nhưng ở những nơi này lại đang thiếu nghiêm trọng nhân lực làm nghề công tác xã hội.
 • Giới đầu cơ, lướt sóng bất động sản 'mất hút' mùa dịch
  Covid-19 khiến tâm lý thị trường chùn xuống, nhà đầu tư lướt sóng và đầu cơ biến mất khỏi đường đua.
 • Hội Nông dân Yên Châu: Điểm tựa giúp hội viên phát triển kinh tế
  Thời gian qua, Hội Nông dân huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La đã đồng hành cùng hội viên, nông dân trong phát triển kinh tế với các mô hình phù hợp điều kiện tự nhiên, góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập và giảm được nghèo tại các cơ sở.