Chủ đề nóng

cô nàng lắm chiêu

 • Lilo muốn có con để… hết hư hỏng

  Lilo muốn có con để… hết hư hỏng

  Dân Việt - Mới được trở về nhà sau quãng thời gian ở trại cai nghiện, “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan bày tỏ ước muốn được làm mẹ, như một cách giúp cô trưởng thành hơn, tránh xa những thói hư tật xấu đầy cám dỗ.
 • Lindsay Lohan đẹp cổ điển đầy sang trọng trên Vanity Fair

  Lindsay Lohan đẹp cổ điển đầy sang trọng trên Vanity Fair

  Dân Việt - Nổi danh về tài năng diễn xuất và những vụ scandal, "Cô nàng lắm chiêu" tiếp tục thể hiện tài năng và vẻ quyến rũ với phong cách cổ điển trên tạp chí Vanity Fair tháng 9-2010.
 • Jennifer Aniston hẹn hò với bồ cũ của Lilo

  Jennifer Aniston hẹn hò với bồ cũ của Lilo

  Dân Việt - Ngôi sao 41 tuổi Jennifer Aniston mới bị “bắt quả tang” hẹn hò với “phi công trẻ” 29 tuổi Harry Morton, người tình một thời của “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan.
 • Lindsay Lohan muốn… “cải tà quy chính”

  Lindsay Lohan muốn… “cải tà quy chính”

  Dân Việt - Sau hàng loạt những scandal và chuỗi ngày sống trong lao tù, “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan đã thừa nhận sai lầm và bày tỏ khát khao “làm lại cuộc đời”.
 • Kể chuyện trong tù, Lilo đút túi 1 triệu USD

  Kể chuyện trong tù, Lilo đút túi 1 triệu USD

  (Dân Việt) - Tờ tạp chí OK! vừa đưa ra lời đề nghị đổi 1 triệu USD lấy một buổi phóng vấn về cuộc sống trong tù của “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan.
 • Lindsay Lohan nóng bỏng trên Maxim

  Lindsay Lohan nóng bỏng trên Maxim

  (Dân Việt) - Sau những vụ ồn ào và tai tiếng, “cô nàng lắm chiêu” có vẻ rất đắt sô quảng cáo. Tạp chí Maxim cũng vừa tung ra bộ ảnh đồ lót rất khêu gợi của Lindsay Lohan.
 • Lindsay Lohan gợi cảm trên Vogue Italia

  Lindsay Lohan gợi cảm trên Vogue Italia

  (Dân Việt) - Càng trở thành tâm điểm của scandal, có vẻ như “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan lại càng được các tờ tạp chí săn đón hơn. Dưới đây là những bức hình mới của Lilo trên tạp chí Vogue Italia
 • Lindsay Lohan lạ lẫm, ấn tượng với Cut & May

  Lindsay Lohan lạ lẫm, ấn tượng với Cut & May

  (Dân Việt) - "Cô nàng lắm chiêu" trước khi vào trại cai nghiện đã kịp tung ra những chiến dịch quảng cáo đầy ấn tượng và lạ lẫm cùng nhà thiết kế Marc Ecko 's cho bộ sưu tập mùa thu Cut & May.
 • Lilo lạ lẫm trong quảng cáo thời trang 6126

  Lilo lạ lẫm trong quảng cáo thời trang 6126

  (Dân Việt) - Ra tù chưa bao lâu, “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan đã bắt tay ngay vào công việc kinh doanh, “khởi động” bằng việc chụp hình quảng cáo cho bộ sưu tập thời trang 6126 thu 2010 do chính cô thiết kế.
 • Fans Linsay tới tấp gửi thư đến nhà tù

  Fans Linsay tới tấp gửi thư đến nhà tù

  (Dân Việt) - Tuy đang chịu án tù 90 ngày, nhưng cô nàng lắm chiêu Linsay Lohan vẫn nhận được khoảng 250 lá thư một ngày từ các fans của cô gửi đến.