Chủ đề nóng

cô nàng lắm chiêu

 • Xem lại cảnh Lilo "chôm" nữ trang

  Xem lại cảnh Lilo "chôm" nữ trang

  Dân Việt - Entertaiment Tonight đã công bố clip ghi cảnh Lindsay Lohan chôm chỉa chiếc vòng cổ trị giá 2.500 USD. Cùng xem đoạn clip để xem thực hư chuyện "cô nàng lắm chiêu" có hành nghề “hai ngón”.
 • Lilo “kiện ngược” cửa hàng trang sức

  Lilo “kiện ngược” cửa hàng trang sức

  Dân Việt - Sau khi bị Kamofie & Co cáo buộc tội ăn trộm chiếc vòng cổ đắt tiền, giờ đây, đến lượt “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan kiện ngược lại cửa hàng trang sức này.
 • Hầu tòa, Lilo vẫn tự sướng, làm người mẫu

  Hầu tòa, Lilo vẫn tự sướng, làm người mẫu

  Dân Việt - Mặc cho việc hầu tòa “như cơm bữa” và rắc rối mới với việc bị buộc tội chôm chỉa nữ trang, cô nàng lắm chiêu Lilo vẫn chụp ảnh tự sướng nhiệt tình.
 • Clip Lilo “chôm chỉa” nữ trang lên truyền hình

  Clip Lilo “chôm chỉa” nữ trang lên truyền hình

  Dân Việt - Cửa hàng nữ trang, nơi “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan bị cáo buộc “chôm chỉa” một chiếc vòng cổ đắt tiền, đã bán đoạn băng video ghi lại khoảnh khắc hành nghề “hai ngón” của Lilo cho một công ty truyền thông.
 • Demi Lovato hẹn hò với bồ cũ của Lindsay Lohan?

  Demi Lovato hẹn hò với bồ cũ của Lindsay Lohan?

  Dân Việt - Có thông tin rằng hiện ngôi sao tuổi teen của của "Sonny with a Chance" đang hẹn hò với nam diễn viên Wilmer Valderrama, bồ cũ của cô nàng lắm chiêu Lindsay Lohan.
 • Hầu tòa, Lilo diện váy trắng siêu ngắn

  Hầu tòa, Lilo diện váy trắng siêu ngắn

  Dân Việt - Xuất hiện tại phiên tòa hồi đầu giờ chiều 9-2, “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan diện chiếc váy trắng tinh, mà theo cô, nó biểu trưng cho sự trong sạch và vô tội.
 • Lindsay Lohan hầu tòa vì tội… ăn trộm

  Lindsay Lohan hầu tòa vì tội… ăn trộm

  Dân Việt - Các công tố viên Los Angeles mới cho hay, “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan sẽ phải hầu tòa vào chiều nay, 9-2, vì cáo buộc “chôm chỉa” nữ trang.
 • Lilo sẽ đón Giáng sinh trong trại cai nghiện

  Lilo sẽ đón Giáng sinh trong trại cai nghiện

  Dân Việt - Một tin tốt lành đến với “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan khi thẩm phán vừa quyết định cô không phải ngồi tù, nhưng phải trở lại trại cai nghiện và đón Giáng sinh ở đó cho đến đầu năm 2011.
 • Thanh Thảo úp mở chuyện có con không cần đám cưới

  Thanh Thảo úp mở chuyện có con không cần đám cưới

  (Dân Việt) - Sau Hiền Thục, Phương Thanh, Thái Thuỳ Linh... ca sĩ “búp bê” Thanh Thảo đã úp mở tuyên bố cô sẽ có con mà không cần phải đám cưới.
 • Em gái Lindsay Lohan khoe dáng gợi cảm

  Em gái Lindsay Lohan khoe dáng gợi cảm

  Dân Việt - Dù mới 16 tuổi, song Ali Lohan – em gái của Lindsay Lohan, tỏ ra vô cùng sexy và dày dạn với ống kính chẳng kém gì cô chị.