Cơ sở sản xuất
-
(Dân Việt) - Trước tình trạng phân bón giả, kém chất lượng tràn lan như hiện nay, Cục Trồng trọt đang đề xuất Bộ NNPTNT bỏ danh mục phân bón được sử dụng tại Việt Nam.
-
(Dân Việt) - Theo Sở NNPTNT tỉnh Quảng Ninh, tổng sản lượng thủy sản 11 tháng qua của tỉnh là trên 81.000 tấn, đạt 97,8% so với kế hoạch năm 2012.
-
(Dân Việt) - Hiện tại, Lâm Đồng có 2 đơn vị có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận sản xuất - chế biến nông sản an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP nhưng cả hai đơn vị này chưa được trang bị các phương tiện cần thiết.
-
(Dân Việt) - Chủ một cơ sở sản xuất thuyền thúng chai tại Phú Yên, cho biết, lần đầu tiên gia đình bà nhận đơn hàng 200 thúng chai để xuất sang Thụy Sĩ, cung cấp cho các công ty du lịch tại đây.
-
Mỗi ngày, cơ sở sản xuất Kim Chi nằm sát sông Hồng dùng 70kg thịt lợn say sẵn chế biến với mắm tôm, phẩm màu, dầu hào Trung Quốc không rõ nguồn gốc xuất xứ... để cho ra "đặc sản" mắm tép chưng thịt.
-
(Dân Việt) - Hạn chế lớn nhất hiện nay là khâu liên kết giữa sản xuất và phân phối tiêu thụ còn nhiều bất cập, doanh nghiệp nhỏ ở nông thôn khó tiếp cận nguồn vốn, khó cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn.
-
(Dân Việt) - Tương Bần là một trong những đặc sản của đất Hưng Yên, đã có hàng trăm năm tuổi đời. Để cạnh tranh trên thị trường, người làng Bần vẫn nói với nhau rằng: Chỉ có giữ nguyên nghề thì mới giữ được khách.
-
(Dân Việt) - Nhiều thương hiệu nổi tiếng đã được pháp luật bảo hộ, nhưng lại không muốn hợp tác với cơ quan chức năng để xử lý triệt để vấn nạn hàng nhái.
-
(Dân Việt) - Sau 1 năm triển khai Chương trình thí điểm kiểm soát theo chuỗi từ cơ sở sản xuất rau an toàn (RAT) đến nơi tiêu thụ, Hà Nội mới thực hiện được bước đầu tiên là gắn nhãn RAT đến khâu bán buôn.
-
(Dân Việt) - Theo Sở NNPTNT Bình Định, từ đầu năm đến nay, các cơ sở sản xuất ương nuôi tôm giống trên địa bàn tỉnh đã sản xuất và cung ứng được gần 2,8 tỷ con tôm giống các loại, chỉ bằng 84,5% so với cùng kỳ năm trước.