Cơ sở sản xuất

  • (Dân Việt) - Với nghề sản xuất nước mắm, bà Võ Thị The, trú tại khu phố 1, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, Quảng Trị có thu nhập trên 200 triệu đồng mỗi năm và nuôi 5 đứa con ăn học thành tài.
  • (Dân Việt) - Với nghề sản xuất hương thơm, ông Nguyễn Văn Khoa (54 tuổi), trú tại khu phố 2, thị trấn Cửa Việt, Gio Linh, Quảng Trị, đã có thu nhập trên 150 triệu đồng mỗi năm.
  • (Dân Việt) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết đã lấy 7 mẫu miến dong tại một số cơ sở sản xuất miến dong ở 2 huyện Thanh Oai và Hoài Đức (Hà Nội) để đem đi xét nghiệm.
  • (Dân Việt) - Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện Tuy An vừa phát hiện 19 cơ sở sản xuất, chế biến phụ gia thuốc thú y và phân bón đã vi phạm về quy định mua bán, tàng trữ, vận chuyển khoáng sản và bảo vệ môi trường.
  • (Dân Việt) - Trên địa bàn huyện Tiên Lãng hiện có 11 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất gạch với tổng số 19 lò gạch, trong đó 8 lò thủ công úp vung, 8 lò thủ công cải tiến, 3 lò đứng liên tục.
  • (Dân Việt) - Ngày 16.5, theo Cục Chăn nuôi (Bộ NNPTNT), từ đầu năm đến nay số lượng tinh nhập về đã đạt 311.000 liều và chủ yếu là tinh bò thịt chất lượng cao.
  • (Dân Việt) - 2 chủ cơ sở này được xác định có hành vi sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc trong hoạt động sản xuất, chế biến thực phẩm, và không có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh theo quy định.
  • Đỗ xanh được mua trôi nổi trên thị trường với giá 1,7 - 1,8 triệu đồng/bao (loại 50kg) và khi sản xuất thì cho thêm hóa chất vào để thân giá to, béo và dài...
  • (Dân Việt) - Cơ quan chức năng Thanh Hóa vừa phát hiện tại một cơ sở sản xuất nem, giò, chả có 2 tủ cấp đông chứa khoảng 2,5 tấn bì lợn không có nguồn gốc, không được kiểm định chất lượng.
  • (Dân Việt) - Theo tin từ Sở Y tế Hà Nội, 28/78 cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ ăn uống được kiểm tra có vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm (chiếm gần 36%).