Cơ sở sản xuất

  • (Dân Việt) - Qua kiểm tra nhiều mẫu rau và thịt cho thấy, tỷ lệ các mẫu có nhiễm vi sinh vật vẫn còn rất cao. Đặc biệt, vẫn có tới gần 1.000 lượt cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản có vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP)...
  • (Dân Việt) - Cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ có thể bị phạt tiền từ 900 triệu đồng đến 1 tỷ đồng nếu có hành vi xả nước thải trái phép vào nguồn nước với lưu lượng nước thải từ 3.000m3/ngày đêm trở lên.
  • (Dân Việt) - Giá RAT thực tế không cao hơn rau thường nhưng người tiêu dùng ít mua RAT vì thiếu thông tin và còn bởi RAT đang bị rau không an toàn lấn át trên nhiều phương diện...
  • (Dân Việt) - Bộ NNPTNT vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành về việc phối hợp tổ chức Hội chợ - triển lãm làng nghề Việt Nam năm 2013.
  • Một cơ sở sản xuất thực phẩm sử dụng hàn the chuyên dùng trong sản xuất gốm sứ, thủy tinh để chế biến giò, chả vừa bị cơ quan chức năng phát hiện.
  • (Dân Việt) - Ngày 17.1, Chi cục Bảo vệ thực vật - Sở NNPTNT Lâm Đồng đã công bố kết quả kiểm tra tình hình sản xuất rau mầm và giá đỗ trên địa bàn toàn tỉnh theo chỉ đạo của Bộ NNPTNT trong thời gian 3 tháng qua.
  • (Dân Việt) - Cục An toàn vệ sinh thực phẩm nhận định, trong hơn 20.000 cơ sở sản xuất rượu ở Việt Nam, chỉ khoảng 10% công bố tiêu chuẩn chất lượng. 70% rượu bán trên thị trường không qua kiểm định.
  • (Dân Việt) - Ngày 19.1 tới, nông dân Lê Văn Chính - chủ cơ sở sản xuất lúa giống 9 Táo (ấp Phú Khánh, xã Song Lộc, huyện Châu Thành, Trà Vinh) sẽ vinh dự nhận giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN tại thủ đô Viêng Chăn (Lào).
  • (Dân Việt) - Theo Chi cục Lâm nghiệp Bình Định, đến nay, trên địa bàn tỉnh có 69 đơn vị, cơ sở sản xuất cây giống lâm nghiệp được Sở NNPTNT cấp phép sản xuất, kinh doanh, với diện tích vườn ươm trên 24ha.
  • (Dân Việt) - Theo Chi cục Nuôi trồng thủy sản Bình Định, trong năm 2012, số cơ sở sản xuất tôm giống trên địa bàn tỉnh giảm khá mạnh so với các năm trước đây.