Chủ đề nóng

Có vợ vẫn lăng nhăng, phải bồi thường trinh tiết 5000 USD cho gái trẻ

Lê Nguyên Chủ nhật, ngày 21/09/2014 08:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông có vợ đã phải bồi thường trinh tiết 5000 USD cho người tình trẻ khi bị cô nàng kiện ra tòa vì "mang lại ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và danh tiếng" của người tình.
Bình luận 0

 Một người đàn ông họ Li ở Thượng Hải tuy đã lập gia đình nhưng vẫn không bỏ được thói trăng hoa, lăng nhăng với một cô bồ trẻ. Mới đây, người đàn ông này đã phải trả giá đắt khi buộc phải bồi thường 30.000 Nhân dân tệ (khoảng 5000 USD) cho hành vi "vi phạm trinh tiết" của người tình bằng cách lừa dối tình cảm của cô gái này. Tòa án cũng nói thêm rằng đây là lần đầu tiên thụ lý và xét xử trường hợp đơn kiện kiểu này của thành phố.

 
Nguyên đơn là một phụ nữ 35 tuổi tên Chen, bắt đầu hẹn hò với người đàn ông trăng hoa họ Li vào khoảng tháng Chín năm ngoái sau khi họ đã nói chuyện trên mạng được một thời gian rất dài. Họ Li kia nói với Chen rằng anh ta còn độc thân và muốn gắn bó với Chen bằng một mối quan hệ. Tin lời Li, cô nàng Chen đã "trao thân gửi phận" cho người đàn ông này trong trên một chuyến đi đến Singapore.

Tuy nhiên, chỉ ba tháng sau khi phát sinh quan hệ thể xác, Li đã chia tay với Chen một cách đầy bất ngờ và cắt đứt tất cả liên lạc với cô theo kiểu của một chàng sở khanh. Quá bẽ bàng và tức giận, Chen đã theo dõi và tìm được nơi ở của người đàn ông bội bạc tại một căn hộ tại Phố Đông, Thượng Hải và làm ầm ĩ lên khi biết anh ta đã có vợ, người mà anh ta đã kết hôn từ tháng 1/ 2013.

Ngay lập tức, cô gái trẻ Chen đã đệ đơn kiện người đàn ông trăng hoa, bội bạc ra tòa với lý do anh ra đã làm tổn hại trinh tiết của cô bằng cách lừa đảo tình cảm trong khi cô đã tưởng rằng mối quan hệ rất nghiêm túc và rất coi trọng nọ. Chen yêu cầu một lời xin lỗi bằng văn bản và 500.000 Nhân dân tệ (khoảng 81.000 USD) tiền bồi thường.

Các luật sư của Li, đại diện luật pháp của Li thay mặt anh ta phát biểu tại tòa án cho biết thân chủ của ông đã từ chối quan hệ tình dục với Chen nhưng do bị cô quyến rũ nên đã xảy ra cơ sự này. Tuy nhiên lý lẽ yếu ớt đó đã không thuyết phục được tòa án.  Phán quyết cuối cùng của tòa buộc người đàn ông đã lập gia đình họ Li kia phải có lời xin lỗi cô Chen bằng văn bản và bồi thường 30.000 Nhân dân tệ (khoảng 5000 USD) bơi vì đã "mang lại một ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và danh tiếng của cô".

Vụ kiện này đã gây chấn động Thượng Hải, nơi chưa từng có tiền lệ xử những vụ án nào như thế này. 


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem