Chủ đề nóng

coi hu

 • Cư dân “chung cư ông Thản” hễ nghe tiếng còi hú lại thót tim

  Cư dân “chung cư ông Thản” hễ nghe tiếng còi hú lại thót tim

  Liên tiếp các vụ cháy ở "chung cư ông Thản" như CT4 Xa La (Hà Đông), HH4A và VP5 Linh Đàm (Hoàng Mai), người dân sống trong các tòa nhà do “đại gia” Lê Thanh Thản xây luôn trong tâm trạng bất an. Nhiều người tìm cách bán nhà, nhưng không dễ.
 • Mua còi hụ, súng nhựa, giả cảnh sát cướp tài sản

  Mua còi hụ, súng nhựa, giả cảnh sát cướp tài sản

  Ngày 8.5, Công an TX.Phước Long đã tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Ngọc Hiếu (SN 1997, ngụ tỉnh Bình Phước) để điều tra làm rõ về việc nghi can này giả danh cảnh sát để cướp tài sản.
 • Văng vẳng tiếng còi phà Mỹ Thuận

  Văng vẳng tiếng còi phà Mỹ Thuận

  Quê tôi nằm bên bờ Nam con sông Tiền thơ mộng, có bến phà Mỹ Thuận nổi tiếng. Tuổi thơ tôi lớn lên cùng bến phà này và cuộc sống mưu sinh mấy thế hệ liền của gia đình tôi cũng dựa vào bến phà Mỹ Thuận.
 • Xe giường nằm

  Xe giường nằm

  Mấy hôm nay người ta quan tâm về thời sự… xe khách giường nằm...
 • Xe dẫn đoàn Nick Vujicic bị bắt vì vượt đèn đỏ, dùng biển số giả

  Xe dẫn đoàn Nick Vujicic bị bắt vì vượt đèn đỏ, dùng biển số giả

  Qua tiến hành kiểm tra, người điều khiển xe đã không xuất trình được giấy phép lái xe, giấy tờ xe. Ngoài ra, phương tiện này còn được gắn biển số giả.
 • Trung Quốc cấm sĩ quan uống rượu

  Trung Quốc cấm sĩ quan uống rượu

  Dân Việt - Ủy ban quân sự Trung Quốc đã ra lệnh cấm các sĩ quan cao cấp không được tổ chức những buổi tiệc có rượu và ở các khách sạn sang trọng trong lúc đi công tác.
 • Hàng ngàn USD mua xe tuần tra: "Xe công vụ, không phải xe chơi"

  Hàng ngàn USD mua xe tuần tra: "Xe công vụ, không phải xe chơi"

  "Chúng tôi sẽ gắn thêm hai thùng hồ sơ ở hai bên xe, còn đèn và còi hụ như xe cảnh sát thì sẽ không gắn. Xe là xe công vụ chứ không phải xe đi chơi" - Chánh Thanh tra Sở GTVT Đồng Nai khẳng định.
 • Gỗ lậu chở trên xe cứu thương dùng để làm gì?

  Gỗ lậu chở trên xe cứu thương dùng để làm gì?

  (Dân Việt) - Vụ này có cái hay là dùng xe cấp cứu để chở gỗ. Đó là xe cứu thương 115 của Doanh nghiệp taxi Hùng Nhân vận chuyển gỗ trái phép từ thị trấn Plei Kần...
 • "Dàn trận", giả xe cảnh sát hộ tống để... buôn lậu ngà voi

  "Dàn trận", giả xe cảnh sát hộ tống để... buôn lậu ngà voi

  (Dân Việt) - Nhóm vận chuyển của Sơn đã dàn trận như thật, thuê hẳn xe ô tô, giống xe của Công an Hải Phòng, rồi lắp biển giả, chế còi hụ, làm xe dẫn đường cho xe chở ngà voi đi qua các trạm kiểm soát.
 • Điếc

  Điếc

  Dân Việt - Ở Hòa Bình vừa xảy ra vụ tai nạn hết sức thương tâm. Trên đường đi chữa cháy, do tránh 4 học sinh đi xe đạp dàn hàng ngang nên xe cứu hỏa của cảnh sát PCCC đã lao xuống lề đường.