Chủ đề nóng

con đàn

 • Cám cảnh chồng già "nuông" vợ trẻ

  Cám cảnh chồng già "nuông" vợ trẻ

  Thư không phải con nhà danh giá gì, nhưng vốn tính tiểu thư, thấy chồng già yêu chiều nên cũng không ngần ngại đẩy hết mọi việc nhà cho anh...
 • Bóng đá Việt nhìn đâu cũng ra… chị Dậu

  Bóng đá Việt nhìn đâu cũng ra… chị Dậu

  Ngày xưa, chị Dậu trong "Tắt đèn" phải bán chó, bán con vì bị dồn đến bước đường cùng. Ngày nay, các ông bầu mới chớm suy thoái kinh tế đã mắt trước mắt sau tìm cách tự biến mình thành... chị Dậu để bán đội bóng như bán mớ rau.
 • Ứng viên tổng thống Mỹ và ấn tượng “con đàn cháu đống”

  Ứng viên tổng thống Mỹ và ấn tượng “con đàn cháu đống”

  Dân Việt - Ứng cử viên Mitt Romney, người đang đứng trước cơ hội cạnh tranh chức tổng thống nhiệm kỳ mới với ông chủ Nhà Trắng hiện thời Barack Obama, có tới 5 cậu con trai và 18 người cháu.
 • Giận chồng nên... có con với người khác!

  Giận chồng nên... có con với người khác!

  Giận chồng và buồn chán nên trong một lần tình cờ gặp lại người yêu cũ, tôi đã qua đêm với người ấy. Kết quả là tôi đã có thai...
 • Vi lượng vải thiều

  Vi lượng vải thiều

  (Dân Việt) - Nhiều năm trước, tôi đã từng về tận Thanh Hà (Hải Dương) thăm và được ăn vải thiều ở cây vải tổ. Theo truyền thuyết, cây vải có tuổi mấy trăm năm này là cụ kị của lớp lớp thế hệ cây vải ngày nay ở không chỉ trong phạm vị Hải Dương, Hưng Yên mà còn về tận Lục Ngạn cùng nhiều nơi khác. Tuy con đàn cháu đống hằng hà sa số nhưng con không hơn được cha, chưa có quả vải nào trên đất ta so sánh được hương vị ngon ngọt của cây vải tổ.
 • Chuyện ở buôn làng có trung bình 8 con/nhà

  Chuyện ở buôn làng có trung bình 8 con/nhà

  (Dân Việt) - Buôn Ea Uôl, xã Cư Pui, huyện Krông Bông, Đăk Lăk, bao năm nay vẫn nghèo đói. Đẻ nhiều, đẻ dày chính là rào cản sự phát triển của Ea Uôl. Ea Uôl có 263 hộ nhưng có đến 2.805 khẩu. Tính ra, trung bình mỗi hộ có hơn 10,6 người, cũng có nghĩa là mỗi gia đình có... 8 con.