Chủ đề nóng

Con gái của MC Quyền Linh càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu

Ngọc Minh (tổng hợp) Thứ năm, ngày 26/07/2018 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thảo Linh- con gái đầu lòng của cặp vợ chồng MC Quyền Linh- Dạ Thảo năm nay 13 tuổi. Mới ngày nào còn bé xíu, giờ thì Thảo Linh đã trở thành một cô bé có chiều cao vượt trội và gương mặt xinh xắn đáng yêu.
Bình luận 0

Vợ chồng MC Quyền Linh và Dạ Thảo có 2 cô công chúa là Lọ Lem và Hạt Dẻ. Mới ngày nào 2 cô bé còn đáng yêu như những cô búp bê bụ bẫm xinh xắn.

Thế mà giờ đây, 2 cô bé đều đã lớn vụt, chị cả Thảo Linh sở hữu chiều cao vượt trội.

Thảo Linh, sinh năm 2005 gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ nhờ sở hữu dung mạo xinh xắn. Cô bé được thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Để các con tự lập và biết làm việc nhà, vợ chồng MC Quyền Linh còn phân công hai con gấp chăn màn, tưới cây, rồi trả lương. Số tiền kiếm được hai chị em để dành riêng ra mua sách hoặc những thứ các con thích.

Trưởng thành từ gia đình nghèo khó, Quyền Linh phải trải qua nhiều vất vả và không ngừng cố gắng để gây dựng sự nghiệp và có được thành quả hôm nay. Quyền Linh vì thế rất trân trọng những tháng ngày vất vả và hiểu rằng chỉ có lao động mới là cách tốt nhất rèn rũa con người. Hai cô con gái được bố mẹ phân công làm việc trong vườn nhà.

Bé Thảo Linh được bố mẹ nuôi dưỡng và dạy dỗ chu đáo, đặc biệt MC Quyền Linh rất chú trọng tới việc giáo dục con trở thành người phụ nữ nhân hậu, có trái tim ấm áp và tràn đầy yêu thương.

Thảo Linh có chiều cao vượt trội, cô bé được mọi người dự đoán sẽ trở thành hoa hậu trong tương lai.

Để biết quý trọng sức lao động và trân trọng người khác, trong các chương trình từ thiện Quyền Linh thường cho các con đi theo. Qua những chuyến đi và việc làm cụ thể ấy, Quyền Linh muốn con hiểu cảnh đời khổ cực của nhiều người xung quanh, của những đứa trẻ con nhà nghèo để các con hiểu rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng đủ đầy và dạy con biết chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem